Ngôi sao M.U khoe niềng răng bằng vàng

Trong buổi tập mới đây của Man United, tiền vệ Paul Pogba đã trở thành tâm điểm chú ý của đồng đội khi khoe niềng răng bằng vàng sáng lấp lánh.

Ngôi sao M.U khoe niềng răng bằng vàng
Với giọng hồ hởi, tiền vệ người Pháp đã “bật mí” về việc tìm đến một chuyên gia nha khoa để chăm chút cho "góc con người" của mình. Sau một hồi nghe tư vấn, Pogba đã quyết định dùng vàng để niềng răng.Với một tay cầu thủ vốn ưa hình thức như Pogba, việc chọn kim loại vàng thay vì bằng chất liệu khác kể ra cũng không có gì quá khó hiểu. Theo Pogba, thoạt đầu anh ta cũng cảm thấy không lấy gì làm thoải mái cho lắm khi đeo niềng răng. Phải mất một thời gian, Pogba mới dám tự tin khoe với đồng đội.

Chưa biết màn đeo niềng răng sẽ đem lại kết quả như thế nào cho Pogba,  song có điều chắc chắn tiền vệ này đang nhận được ánh mắt khó chịu từ không ít fan nhà. Thậm chí, một số fan đã công khai đăng đàn chỉ trích Pogba suốt ngày chỉ chăm chăm vào việc làm đỏm thay vì tập trung vào chuyên môn. Trước màn đeo niềng răng bằng vàng, Pogba chẳng khác nào tắc kè hoa khi dăm bữa nửa tháng lại thay đổi kiểu tóc. Vẫn chưa hết, ngay cả đôi giầy cũng được Pogba trưng dụng để in biểu tượng cảm xúc mà Twitter thiết kế riêng cho mình.

Với những gì đang diễn ra, Pogba dường như đang biến Man United thành nơi trình diễn thời trang, chứ không phải là nơi để thể hiện năng lực. 

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng