Ngôi sao M.U thuê đầu bếp sang Anh để học… luộc trứng

Không chỉ cất công đưa đầu bếp từ Italia sang Anh phục vụ mình, mà Paul Pogba còn tranh thủ học từ đầu bếp này cách… luộc trứng.

Ngôi sao M.U thuê đầu bếp sang Anh để học… luộc trứng
Điều này nghe có vẻ khôi hài song kể ra cũng dễ hiểu. Bởi lẽ tiền vệ của Man United chẳng mấy khi vào bếp vì lịch luyện tập và thi đấu liên miên. Chính vì thế, Pogba tỏ ra rất vụng về với những món ăn tưởng chừng rất đơn giản như… luộc trứng. 
Ngoài ra đầu bếp người Italia còn hướng dẫn tiền vệ người Pháp chế biến những món ăn cầu kỳ cũng như kết hợp các loại gia vị, nguyên liệu nhằm đảm bảo vừa đẹp mắt vừa đầy đủ dinh dưỡng. Qua đây, Pogba sẽ có thể tự làm món ăn một cách ngon lành trong trường hợp không có người nấu.
Ngôi sao M.U thuê đầu bếp sang Anh để học… luộc trứng - ảnh 1
Cũng cần thấy, Pogba quyết lăn vào bếp nhằm hạn chế chuyện phải ra ngoài ăn uống. Thực tế Pogba từng gặp rắc rối trong vụ bị fan cuồng ném đĩa vào người vì từ chối ký tặng trong lúc ăn tối tại nhà hàng Akbar’s ở trung tâm thành phố Manchester hồi tháng 2 vừa qua. 
Hẳn thế mà Pogba giờ đây có suy nghĩ tốt nhất là ăn ở nhà cho lành. Bên cạnh đó, Pogba quả là biết chiều đầu bếp khi thuê nhà cho anh này gần biệt thự của mình tại khu vực Altrincham, Manchester. 

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng