Ngôi sao Son Heung Min kiệt sức sau Asian Cup 2019

TPO - Ngôi sao người Hàn Quốc, Son Heung Min thừa nhận anh cảm thấy kiệt sức sau Asian Cup 2019.

Son Heung Min mờ nhạt ở Asian Cup 2019
Son Heung Min mờ nhạt ở Asian Cup 2019
Ở giải đấu diễn ra tại UAE, Son Heung Min được Hàn Quốc cho phép tập trung muộn. Tiền đạo của Tottenham chỉ phải tập trung sau trận đấu với M.U ở vòng 22 Ngoại hạng Anh hôm 13/1. 

Tuy vậy, Son Heung Min đã phải thi đấu ngay lập tức sau khi đến UAE. Chỉ 2 ngày sau khi tập trung với Hàn Quốc, tiền đạo xuất sắc nhất châu Á này đã phải chơi 89 phút với Trung Quốc trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng Asian Cup 2019.

Tiếp đó, Son Heung Min tiếp tục đá chính và thi đấu trọn vẹn các trận đấu với Bahrain và Qatar. Đáng chú ý, ở trận đấu với Bahrain, anh phải chơi hết 120 phút. Chính vì thế, sau khi Hàn Quốc bị Qatar loại ở vòng tứ kết, Son Heung Min thừa nhận anh bị kiệt sức và khó lòng trở lại trong màu áo Tottenham ngay lập tức.

Đây tất nhiên là điều Tottenham không muốn nghe, bởi lẽ họ đang mất cả Harry Kane và Dele Alli vì chấn thương nặng. Chia sẻ với các phóng viên, Son Heung Min nói: “Tôi chưa chuẩn bị đầy đủ vào lúc này. Tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào nữa”.

“Tôi cảm thấy rất tiếc khi khiến các HLV, đồng đội và người hâm mộ phải thất vọng. Tôi không muốn nói về điều này, nhưng quả thực tôi đang kiệt sức. Tôi bị mất ngủ và lẽ ra nên chăm sóc bản thân tốt hơn”.

Trong 3 trận đấu tại Asian Cup 2019, Son Heung Min chỉ có đúng một pha kiến tạo trong chiến thắng trước Trung Quốc. Sau đó, tiền đạo này thi đấu rất mờ nhạt ở vòng knock-out. Đây là Asian Cup đầu tiên kể từ năm 2004, Hàn Quốc không thể lọt vào bán kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng