DMCA.com Protection Status

Ngôi sao Tây Ban Nha bị đạo chích viếng thăm trước World Cup

TPO - Ngôi sao của đội tuyển Tây Ban Nha, Gerard Pique mất ăn mất ngủ khi biết tin “đạo chích” viếng thăm biệt thự của anh ở Barcelona.

Cặp đôi Gerard Pique và ca sĩ nổi tiếng Shakira.
Cặp đôi Gerard Pique và ca sĩ nổi tiếng Shakira.

Biệt thự sang trọng của Gerard Pique và ca sĩ nổi tiếng Shakira tọa lạc ở Esplugues de Llobregat, Barcelona, vừa bị một nhóm trộm "viếng thăm" và lấy đi không ít tài sản.

Thời điểm xảy ra vụ việc, Gerard Pique đang tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho World Cup 2018. Còn Shakira đi lưu diễn ở Cologne, Đức. Tại căn biệt thự rộng 700 mét vuông, chỉ có bố mẹ Pique.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, nhóm trộm đã lợi dụng thời điểm xảy ra một cơn bão ở địa phương để đột nhập biệt thự gia đình Pique. Thời điểm đó, bố mẹ Pique ngủ say ở tầng trên. Họ chỉ phát hiện vụ việc vào hôm sau khi thấy nhà cửa bị lục lọi bừa bộn.

Phía cảnh sát cho biết, nhóm trộm đã lấy đi nhiều đồng hồ sang trọng của Pique cũng như các đồ trang sức đắt giá của Shakira.

Ngôi sao Tây Ban Nha bị đạo chích viếng thăm trước World Cup - ảnh 1

Vụ trộm khiến Pique mất ăn mất ngủ. Một nguồn tin giấu tên từ đội tuyển Tây Ban Nha cho biết trung vệ này kè kè điện thoại bên mình và liên tục gọi điện về hỏi thăm tình hình bố mẹ. Ban huấn luyện đội tuyển Tây Ban Nha phải tìm cách trấn an Pique.

Tây Ban Nha sẽ có trận ra quân rất quan trọng ở World Cup 2018, gặp Bồ Đào Nha vào đêm 16/6 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng