Ngôi sao Tevez và màn ra mắt 'thảm hoạ' tại Trung Quốc

TPO - Màn ra mắt của ngôi sao Tevez tại Trung Quốc đã biến thành thảm hoạ khi CLB Shanghai Shenhua bị loại khỏi AFC Champions League.

Carlos Tevez có màn ra mắt gây thất vọng
Carlos Tevez có màn ra mắt gây thất vọng

Sau thương vụ CLB Shanghai SIPG chơi tại giải Chinese Super League chi hơn 50 triệu bảng đưa tiền vệ Oscar về từ Chelsea với mức lương 400.000 bảng/tuần, thì Shanghai Shenhua (Thân Hoa Thượng Hải) tiếp tục tạo ra cú sốc lớn khi mua Carlos Tevez từ Boca Juniors và biến anh thành ngôi sao lĩnh lương cao nhất thế giới với 615.000 bảng/tuần.

Tối qua (8/2), Tevez đã có màn ra mắt đội bóng mới khi Thân Hoa Thượng Hải tiếp đại diện Australia-Brisbane Roar trên sân nhà trong trận play-off tại AFC Champions League.

Tuy nhiên, cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới đã gây thất vọng lớn khi cùng đội bóng của anh để thua 0-2 trước Brisbane Roar. Thất bại này khiến Thân Hoa Thượng Hải trở thành đội bóng đầu tiên của Trung Quốc không thể vượt qua vòng play-off sau 14 năm.

Ở chiều ngược lại, Shanghai SIPG đã dễ dàng giành vé vào vòng bảng sau chiến thắng 3-0 trước Sukhothai của Thái Lan. Trận này, Oscar đã có màn ra mắt ấn tượng khi là người ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng