‘Ngựa chứng’ Balotelli suýt ‘tẩn’ HLV Mancini

HLV Roberto Mancini và cậu học trò người đồng hương Mario Balotelli suýt nữa đã có một trận “đổ máu” trong đường hầm sau trận hòa 1-1 với Arsenal trên sân Etihad.

‘Ngựa chứng’ Balotelli suýt ‘tẩn’ HLV Mancini

Thầy trò Mancini suýt nói chuyện với nhau bằng nắm đấm
Thầy trò Mancini suýt nói chuyện với nhau bằng nắm đấm.

Câu chuyện bắt đầu từ việc phải ngồi mòn ghế dự bị tới tận phút 85 của trận đấu mới được tung vào sân thay Aguero, “ngựa chứng” không khỏi bức xúc và đã nổi khùng với HLV Mancini lúc đi vào đường hầm, quên mất rằng trong 5 phút ít ỏi trên sân mình cũng thể hiện chẳng ra gì! Không nén nổi sự bực tức, HLV Mancini cũng lao đến đẩy chàng tiền đạo đang bốc hỏa vào phía trong.

Rất may là các thành viên của Man City kịp thời can ngăn can ngăn và tách hai thầy trò, ngăn câu chuyện đi quá xa.

Khi được hỏi về sự việc này, HLV Mancini tỏ ra “mất trí tạm thời”, nhưng khẳng định ông nhất định sẽ yêu cầu “ngựa chứng” giải thích.

Ông nói: “Tôi không nhớ bất cứ chuyện gì liên quan tới Mario. Cũng có thể tôi đã làm việc đó (đẩy Balotelli). Tôi không nhớ cậu ấy có nói gì không nhưng chuyện đó không quan trọng. Có thể Mario cũng cho rằng việc này không quan trọng. Liệu lý do có phải là do cậu ta phải vào sân quá muộn? Cũng có thể lắm, tôi không biết nữa! Ngày mai tôi sẽ hỏi Mario”.

Theo NLĐ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá