Người cũ của Ronaldinho muốn tìm bạn 

TPO - Siêu mẫu người Pháp từng đình đám với mối quan hệ mang tên Ronaldinho, Alexandra Paressant, đã chán với những scandal. Giờ thì cô muốn hướng đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Alexandra Paressant muốn kết thúc những tin đồn tình duyên bằng một mối quan hệ nghiêm túc.

Tin từ báo chí Italia cho hay, người từng có thời gian cặp kè với Ronaldinho tại World Cup 2006 đã phát đi tín hiệu chính thức tìm một người bạn đời cho mình.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, Paressant cho biết mình thực sự đang đơn thân và hi vọng sẽ tìm được một người bạn đời lý tưởng. Yêu cầu của cô rất đơn giản, nhưng cũng không hề thấp, đó là phải hoạt động trong lĩnh vực thể thao.

Năm 2006, Paressant từng khiến Ronaldinho khốn khổ với tuyên bố cô là vợ sắp cưới của cầu thủ này. Chưa hết, những thông tin mà cô nàng cung cấp cho The Bild đã tạo nên một hình ảnh không mấy đẹp cho tiền đạo khi đó đang khoác áo Barca. Theo đó, cô tự hào cho biết Ronaldinho rất ham hố chuyện chăn gối, làm ảnh hưởng tới phong độ ở các trận đấu tại World Cup.

Phải đến khi Ronaldinho dọa kiện, siêu mẫu Pháp, từng có thời gian bị cho là đang cặp kè với sao bóng rổ Parker, mới chịu im miệng. Giờ đây, hơn 2 năm kể từ ngày gây ra cơn sóng gió ấy, cô nàng lại khiến người ta phải để ý.

Từng cặp kè với nhiều sao nổi tiếng trong làng thể thao, không có gì khó hiểu khi Paressant muốn tìm bạn đời trong giới ấy. Chỉ có điều, không hiểu ngôi sao nào muốn làm bạn với cô nàng khoe khoang này?

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá