Người dân khiêng ôtô 'giải cứu' đoàn đua xe đạp

Chiếc ôtô đỗ ngay đích đến gây cản trở chặng hai ở Thanh Hóa - trong cuộc đua Cup xe đạp Truyền hình TP HCM, khiến những người có mặt phải cùng chung tay khiêng xe lên lề đường.

Người dân khiêng ôtô 'giải cứu' đoàn đua xe đạp - ảnh 1

Chặng hai Cup xe đạp Truyền hình TP HCM diễn ra sáng nay từ Hà Nội đi Thanh Hoá. Giải đua xe đạp có quy mô lớn và lâu đời nhất Việt Nam luôn thu hút sự tham dự của các đội đua mạnh nhất cả nước.

Người dân khiêng ôtô 'giải cứu' đoàn đua xe đạp - ảnh 2 Tại đích đến ở Thanh Hoá, một chiếc ôtô đậu ngay ở đích đến, trong khi tài xế đi vắng.
Người dân khiêng ôtô 'giải cứu' đoàn đua xe đạp - ảnh 3 Giữa tình thế nguy cấp, khi các cuarơ sắp về đích, người dân cùng các thành viên ban tổ chức phải hò nhau... 
Người dân khiêng ôtô 'giải cứu' đoàn đua xe đạp - ảnh 4 ... khiêng xe lên lề đường.
Người dân khiêng ôtô 'giải cứu' đoàn đua xe đạp - ảnh 5 Sau một hồi, chiếc xe có trọng lượng gần 1,5 tấn cũng được đẩy lên lề, trả lại đường đua thông thoáng cho các tay đua.
Người dân khiêng ôtô 'giải cứu' đoàn đua xe đạp - ảnh 6

Tại đích đến chặng hai, tay đua Nguyễn Thành Tâm vượt qua anh em Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh để giành chiến thắng. Với lần thứ hai thắng chặng, Thành Tâm tiếp tục thống trị giải áo vàng, áo xanh. Ngày mai diễn ra chặng ba từ Thanh Hoá đến Nghệ An.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá