Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì

Hà Hạo Hạo - cô gái từng đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi bơi lội - giúp đỡ Lâm Doãn trong các phân đoạn bơi khó.

Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 1 Người đóng thế Lâm Doãn trong phim gây sốt - "Mỹ nhân ngư" - được tiết lộ trên Nextmedia. Cô tên là Hà Hạo Hạo (trái).
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 2 Hạo Hạo uống nước ấm sau một cảnh bơi lội trên trường quay.
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 3 Trong quá trình đóng thế, cô gái chịu một số thương tích.
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 4 "Mỹ nhân ngư" Hà Hạo Hạo.
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 5 Hà Hạo Hạo năm nay 25 tuổi, sống ở Quảng Châu, Trung Quốc. Cô học bơi hơn 10 năm, từng đoạt nhiều thành tích trong các cuộc thi bơi lội.
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 6 Năm 2014, biết tin đoàn phim "Mỹ nhân ngư" tuyển chọn diễn viên đóng thế, cô lập tức đăng ký tham dự.
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 7 Hạo Hạo cho biết cô xem phim Châu Tinh Trì từ bé, vô cùng ngưỡng mộ danh hài.
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 8 Hà Hạo Hạo đam mê bơi lội và rất yêu biển.
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 9 Nếu có cơ hội, cô muốn thử sức trong lĩnh vực điện ảnh.
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 10
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 11
Người đẹp đóng thế mỹ nhân ngư trong phim Châu Tinh Trì - ảnh 12 Đời thường của Hà Hạo Hạo.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng