Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018

Valentina Grishko, người đẹp Nga sở hữu vòng eo con kiến vừa lên tiếng động viên tinh thần 2 siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo khi khẳng định không muốn thấy họ vắng mặt ở VCK World Cup 2018.

Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018
Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018 - ảnh 1 Valentina Grishko năm nay 26 tuổi và sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng 84-57-86. 
Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018 - ảnh 2 Cô gái sở hữu vòng eo con kiến này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Trên trang Instagram cá nhân của Valentina, có đến hơn nửa triệu người theo dõi cô.
Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018 - ảnh 3
Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018 - ảnh 4 Valentina từng thừa nhận, cô muốn được làm đại sứ hình ảnh của nước Nga tại VCK World Cup 2018. Valentina tin rằng với lợi thế từ hình thể, mình sẽ được chọn đại diện cho quốc gia.
Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018 - ảnh 5
Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018 - ảnh 6 Mới đây, người đẹp này bày tỏ mong muốn Lionel Messi và Cristiano Ronaldo sẽ có mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào mùa Hè tới. Lúc này, Bồ Đào Nha và Argentina đang phải rất nỗ lực để giành vé đến nước Nga.
Người đẹp Nga mong Messi và Ronaldo đến World Cup 2018 - ảnh 7 Cả hai đội đều cần những chiến thắng ở lượt đấu cuối cùng ở vòng loại châu Âu và Nam Mỹ để giành vé trực tiếp đến Nga mùa hè năm sau.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng