Người đẹp Olympic Sochi lộ ảnh và clip 'nóng'

TPO - VĐV trượt tuyết người Lebanon, Jackie Chamoun lên tiếng xin lỗi CĐV vì để lộ những hình ảnh và clip khỏa thân trên mạng internet trong những ngày cô dự Olympic Sochi 2014.

Người đẹp Olympic Sochi lộ ảnh và clip 'nóng'

Những ngày qua, VĐV Jackie Chamoun của đoàn thể thao Lebanon trở thành cái tên gây sốt khi một loạt hình ảnh và một clip nóng của cô phát tán trên mạng.

Chamoun, người được báo giới coi là một trong những người đẹp nhất Thế vận hội mùa Đông năm nay, cho biết loạt ảnh này cô chụp để quảng bá cho giải trượt tuyết của Áo cách đây 3 năm tại núi tuyết Faraya (Lebanon).

Mỹ nhân người Lebanon cũng lên tiếng xin lỗi thông qua Facebook: “Những hình ảnh đó được chụp để quảng bá cho giải trượt tuyết ở Áo cùng với các VĐV chuyên nghiệp khác. Dù sao tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả người dân Lebanon. Tôi biết những hình ảnh như vậy trái với truyền thống văn hóa của đất nước. Thế nên tôi có thể hiểu được những lời chỉ trích của mọi người. Mong ước của tôi lúc này là những tấm ảnh và clip không phát tán thêm nữa, để tôi có thể tập trung vào công việc của mình: tập luyện và thi đấu thật tốt tại Olympic Sochi 2014”.

Theo Daily Mail, tác giả loạt ảnh bán khỏa thân của Chamoun cũng đã lên tiếng. Đó là Hubertus von Hohenlohe-cựu VĐV trượt tuyệt và hiện giờ là nhiếp ảnh gia.

Hubertus von Hohenlohe thừa nhận ông chính là người chụp những bức ảnh bán khỏa thân của Jackie Chamoun. Tuy nhiên, tay máy này nói rằng ông không biết vì sao còn có một clip về buổi chụp ảnh, cũng như không rõ ai là người đã phát tán ảnh và clip nhảy cảm của Chamoun trên mạng Internet.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá