Người hâm mộ đội mưa đến nhà Bùi Tiến Dũng cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Dù trời mưa khá nặng hạt, nhưng vẫn không thể ngăn được dòng người đến từ khắp nơi tề tựu về gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng tại làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong cuộc đối đầu với U23 Uzbekistan.

hình ảnh tại gia đình Bùi Tiến Dũng vào sáng ngày 27/1. Ảnh: Phạm Nhài
hình ảnh tại gia đình Bùi Tiến Dũng vào sáng ngày 27/1. Ảnh: Phạm Nhài

Có mặt tại gia đình của thủ môn Bùi Tiến Dũng từ rất sớm, anh Lê Huy Hoàng, Chủ tịch công đoàn chi nhánh dược phẩm Ngọc Lặc cho biết rất hạnh phúc khi đội tuyển U23 Việt Nam vào đến trận chung kết. "Kết quả cuối trận như thế nào thì cảm thấy vui rồi. Xin chúc cho các cầu thủ Việt Nam thi đấu tốt”, anh Hoàng nói.

Ông Bùi Văn Nguyệt, chú ruột thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết: “Bà con dân làng và gia đình mừng lắm khi liên tiếp 2 trận đá vừa qua các cầu thủ U23 Việt Nam chúng ta làm rất tốt. Tôi mong rằng trận đấu ngày hôm nay các đội tuyển chúng ta cố gắng cống hiến, đá hết mình".
 Trong khi đó, ông Bùi Văn Khánh vui vẻ nói: “Gia đình mấy ngày hôm nay lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười của khách, người hâm mộ”.
Đang chuẩn cau trầu để đón tiếp bà con lối xóm đến chúc mừng và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết chiều nay, bà Phạm Thị Giáp (75 tuổi), bà nội của thủ môn Bùi Tiến Dũng tâm sự: “Cứ nghĩ về ngày hồi nhỏ của anh em Dũng - Dụng mà vui và mừng lắm. Ngày xưa nhà nghèo lắm, dù chúng ham bóng nhưng không có tiền mua bóng cho chúng chơi. Nhà có cây bưởi cứ rụng quả nào là chúng lấy quả đó tập đá. Thậm chí chúng còn giấu bố mẹ bứt quả trên cây để học đá bóng.
Hết mùa bưởi thì chúng lại lấy lá chuối khô và dây rừng bện làm bóng. Mấy ngày qua, lúc nào khác đến nhà cũng đông đúc, khiến cho bà này hạnh phúc lắm, nhiều đêm không thể ngủ được”, bà nội Bùi Tiến Dũng cho hay.

Trước trận đá chung kết với đội U23 Uzbekstan, bố mẹ Dũng rất lo lắng đội tuyển U23 Việt Nam. Không chỉ lo lắng vì đội bạn khá mạnh mà còn cho sức khỏe cho các con cùng với thành viên trong đội tuyển dù sau chiến thắng trước đội U23 Qatar, hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đã gọi điện về nhà thông báo tình sức khỏe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá