Người hâm mộ Việt Nam với quyết định lạ lùng của VFF

TP - Sau khi báo Tiền Phong có bài viết “Ông Tuấn ở lại, ông Goetz ra đi” trên số báo ra ngày 23-12, đã có rất nhiều độc giả gửi ý kiến phản hồi. Tiền Phong trích đăng một số ý kiến được gửi đến tòa soạn.

Thanh2009@hmail.com

BCH VFF đã thực hiện câu nói của ông cha “Tất cả mọi cái đều có thể thử, trừ cái chết”. Thôi thì cứ để BCH VFF thử xem sao.
Còn ý của ông Mai Đức Chung (ý kiến của tôi cũng như BCH – PV) thì cũng nên chấp nhận bởi lẽ ông ấy là người “ba phải” mà.

GOLDSUNVIETNAM.GOLD@GMAIL.COM

Vấn đề sa thải hay không đối với HLV Falko Goetz như thế này gọi theo ngôn ngữ công sở là đùn đẩy né tránh trách nhiệm. Nói theo ngôn ngữ đánh bài là tránh hạ. Nói theo ngôn ngữ công chức đây là Cộng đồng trách nhiệm. Còn nói theo ngôn ngữ của người hâm mộ là: Vô trách nhiệm.

hac0501@gmail.com

Sao không có lỗi của người đã chọn vị HLV này làm HLV trưởng VN. Nếu các vị không chọn, ông ấy đâu có cơ hội mà “chọn các cầu thủ không phù hợp”.

dangthamlc@yahoo.com

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang làm trò hề với người hâm mộ. Đề nghị các ông từ chức cho bóng đá Việt Nam phát triển.

toantkdx@yahoo.com

Kính thưa liên đoàn! Nếu có một vị HLV nào đó trong khoảng thời gian 1 năm mà dẫn đội tuyển VN thành công trong khu vực thì trên thế giới này tìm không ra đâu! Còn HLV nội thì không cần bàn cãi nữa. Hãy để ông Falko Goetz ở lại thêm một thời gian.

binhindo@gmail.com

Lãnh đạo liên đoàn thí tốt đó mà. Việc này biết trước từ lâu rồi, viết 10 đơn từ chức cũng không bao giờ phải nghỉ đâu. Còn ban lãnh đạo liên đoàn này thì bóng đá Việt Nam còn lâu mới phát triển lên được!

Hathanh842000@yahoo.com

Ngày 28-11 cũng chính ông Trung nói: “Quyết định tiếp tục hợp tác với HLV Goetz là ý chí của VFF”. Giờ thì ông phó giáo sư ngôn ngữ ấy lại bảo: ““100% thành viên BCH có mặt nhất trí với quyết định sa thải nhà cầm quân người Đức”.

Tiền hậu bất nhất thế này thì ông Goetz có lẽ sẽ ngửa mặt lên trời mà than rằng: “Oh my Goetz”.

Thanh165@gmail.com

Vị trí HLV trưởng hai cấp độ ĐTQG nếu so sánh với vị trí TTK VFF cũng không hề thua kém về mức độ quan trọng. Nên câu hỏi đầu tiên cần phải đặt ra là tại sao vì chuyện từ chức của một ông TTK thì cả BCH phải họp bất thường còn vì chuyện tương lai của một ông HLV trưởng thì chỉ có 3 Ủy viên Thường trực, ông Trưởng đoàn cùng thành phần BHL U23 VN tham gia?

tuannguyenvan@gmail.com

Bóng đá chuyên nghiệp là gì? Anh làm tốt được khen thưởng, làm không tốt phải để người khác làm. Ông Tuấn hai kỳ làm trưởng đoàn bóng đá tại Sea Games và đều thất bại “khó hiểu”. Vậy mà sao người ta vẫn đánh giá ông ta là nhà lãnh đạo có năng lực và nhiều sáng kiến là sao. Chẳng nhẽ việc trốn khi trở về cùng tuyển Việt Nam sau thất bại ở Indonesia cũng là sáng kiến.

Minhduc123@gmail.com

Cách ứng xử với ông Goetz cũng nên được xem lại. Ông ta là người nước ngoài có lẽ khó hiểu được văn hóa chúng ta khi lúc trước nói không có vấn đề gì tiếp tục hợp tác giờ lại bảo phải sa thải không còn cách nào khác.

huyquang@gmail.com

Tôi đồng ý với ý kiến của một ông ủy viên BCH, nếu muốn sa thải sao không sa thải từ ngay sau khi thất bại tại Sea Games. Giờ mới đưa ông Goetz ra để trảm có phải muốn thí tốt để cứu tướng cụ thể trong trường hợp này là cứu ông Tuấn khỏi bị mất chức tổng thư ký hay không.

Nguuyenhathanh2009@gmail.com

Hình như VFF đang “chơi bóng” thì phải. Ông Hỷ bổ nhiệm ông Tuấn thì hoàn toàn có quyền bãi nhiệm. Sao lại đưa ra bỏ phiếu ở ban chấp hành rồi nói là ý chí tập thể.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá