Người hùng Everton không hối hận khi rời bỏ MU

TPO - Thủ môn của Everton Tim Howard đã nói rằng anh không có gì tiếc nuối khi rời MU sau khi đội bóng này mang về Edwin van der Sar.

Phát biểu trước trận bán kết FA Cup với đội bóng cũ MU, thủ môn người Mỹ đã thừa nhận rằng anh đã đúng khi gia nhập Goodison Park, tức chỉ sau mấy tháng anh ký hợp đồng lâu dài với chủ sân Old Trafford.

"Tôi ký hợp đồng mới với MU năm 2005 nhưng tôi hiểu rằng đó chỉ là một phi vụ kinh doanh", Howard nói trên News of the World. "Sau đó, họ mua một thủ môn khác. Nên tôi phải ra đi bởi cuộc sống phải tiếp tục".

"Vào thời điểm đó, tôi thất vọng nhưng một CLB như MU bạn cần phải có sự cạnh tranh ở mọi vị trí. Tôi đã trường thành hơn kể từ khi rời MU", anh nói thêm.

"Không nhiều thủ môn được thi đấu kể từ khi Edwin tới đây. Tôi có thể ở lại 10 năm và mãi chỉ là thủ môn số 2, nhưng tham vọng của tôi là được thi đấu nên tôi ra đi. Tôi đã có ba năm tại Everton và tôi đang hạnh phúc tại đây", anh nói thêm.

Phát biểu này càng có giá trị sau khi anh là người đã góp công chính loại MU khỏi FA Cup trên chấm phạt trên trong trận bán kết 2 diễn ra rạng sáng nay.

Thiên Thanh
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá