DMCA.com Protection Status

Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái

TPO - Người mẫu Mia Kang tình cờ biết đến Muay Thái trong một kì nghỉ và lập tức nảy sinh niềm ham thích đối với môn võ này. Sau một thời gian dài luyện tập, siêu mẫu 28 tuổi này sẽ chính thức thượng đài vào tháng 5 tới.

Player Loading...
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 1 Mia Kang (28 tuổi) vốn là một siêu mẫu người Hồng Kông (Trung Quốc), mang trong mình dòng máu lai giữa Anh và Hàn Quốc. 
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 2 Cô sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, khỏe khoắn và từng là mẫu trang bìa của tờ Sport Illustrated.
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 3
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 4 Mới đây, Mia Kang bất ngờ tuyên bố sẽ “chuyển nghề” và trở thành một võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp.
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 5 Mia Kang cho biết cô tình cờ biết đến Muay Thái trong một chuyến du lịch và lập tức nảy sinh niềm ham thích với môn võ này.
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 6 “Nhờ Muay Thái, tôi học được cách yêu và tôn trọng cơ thể mình”, Mia nói. “Trước đây tôi chưa từng nghĩ mình có thể chơi thể thao. Nhưng giờ đây tôi thậm chí còn có cả cơ bắp.”
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 7 Để tăng cường thể lực, Mia Kang phải tập luyện với cường độ cao suốt 6 ngày trong tuần. Trong mỗi buổi tập, người đẹp sẽ phải chạy bộ 5km và tập kĩ thuật Muay Thái trong 2 tiếng.
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 8 Biệt danh trên sàn đấu của Mia Kang là "Killa Kang", tức "Kang Kẻ hủy diệt".
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 9 Không chỉ xinh đẹp và quyến rũ, Mia Kang còn có thành tích học tập đáng nể. Cô sở hữu bằng thạc sĩ tài chính và tham gia kinh doanh tại Hồng Kông.
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 10 Hiện nữ siêu mẫu sinh năm 1988 vẫn đang tích cực tập luyện với các huấn luyện viên và sẽ chính thức thượng đài vào tháng 5 tới tại Koh Samui (Thái Lan).
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 11
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 12
Người mẫu nóng bỏng bước lên sàn đấu Muay Thái - ảnh 13

Theo The Sun, Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng