Người mẫu trẻ vướng lưới tình Maradona?

TPO - Chia tay cô nàng Rocio Oliva, huyền thoại bóng đá Maradona lại bắt đầu một cuộc săn mới trên tình trường. “Cậu bé vàng” vừa bị bắt gặp thân mật với người mẫu Eva Victoria Amodeo.

Amodeo vướng lưới tình của Maradona?
Amodeo vướng lưới tình của Maradona?

Cách đây ít ngày, Diego Maradona vừa gây sốc khi gửi đơn kiện cô bồ trẻ Rocio Oliva vì cho rằng chân dài này đã trộm nhiều tài sản quý giá của ông trong thời gian hai người chung sống.

Hệ quả là Rocio bị cơ quan chức năng giữ lại khi làm thủ tục xuất nhập cảnh ở sân bay. Cho đến lúc này, Tòa án dân sự ở Buenos Aires vẫn chưa phân xử bên nào đúng bên nào sai.

Thực tế, vụ kiện tụng chẳng qua chỉ là cách Maradona trả thù bạn gái cũ, chứ thực tình ông cũng chẳng thèm quan tâm xem tòa án sẽ phán quyết thế nào. Bằng chứng ư? Những ngày qua, “Cậu bé vàng” lại như “con thiêu thân lao vào chốn tình trường”.

Người mẫu trẻ vướng lưới tình Maradona? - ảnh 1 Eva Victoria Amodeo

Mới đây, một người đẹp có tên Eva Victoria Amodeo đã cho đăng tải lên trang Facebook cá nhân bức hình cô ôm Maradona rất tình tứ. Rất nhiều người hâm mộ tin rằng, cô nàng mới 21 tuổi này đã vướng vào lưới tình của “Cậu bé vàng” và bức ảnh kể trên chỉ là khởi đầu cho một mối tình giữa họ.

Tuy vậy, Amodeo lên tiếng phân bua. Người mẫu ảnh này khẳng định, giữa cô và Maradona chỉ là bạn. Hai người vô tình quen nhau trong một bữa tiệc. “Maradona là một thiên tài nhưng tôi không hẹn hò với người đàn ông bằng tuổi bố mình. Chúng tôi chỉ là bạn”, người đẹp tóc vàng phân trần.

Không biết lời của Amodeo có thật hay không, chỉ biết rằng, cô cũng có một mái tóc vàng óng. Mà lâu nay ai cũng biết, Maradona có sở thích chinh phục những người đẹp có mái tóc kiểu này. Veronica Ojeda hay Rocio Oliva mới đây chính là những điển hình như thế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng