Người ngoài hành tinh tranh thủ hút mỡ khi trị thương

TP - Mới đây, tiền đạo hàng đầu thế giới một thời người Brazil Ronaldo đã phải nhập viện do bị gãy cổ tay trái trong một trận đấu của Corinthians, biết là sẽ phải nghỉ thi đấu 5 tuần, anh đã tranh thủ thực hiện phẫu thuật hút mỡ để giảm cân.

Thừa cân luôn là vấn đề của Ronaldo kể từ khi anh trở về Brazil thi đấu cho Corinthians

Tờ báo thể thao hàng đầu của TBN AS (Át chủ bài) đưa tin, Ronaldo đã lên kế hoạch phẫu thuật vào tháng 12 tới, khi mùa giải bóng đá Brazil kết thúc, nhưng rồi anh quyết định thực hiện ngay trong thời gian dưỡng thương tại bệnh viện Sao Luiz.

Theo kế hoạch ban đầu các bác sỹ dự định hút khoảng 1,6 lít mỡ từ vùng bụng Ronaldo, nhưng cuối cùng họ chỉ hút được 0,7 lít. Ca phẫu thuật được thực hiện trong khoảng gần 1 giờ.

Tiền đạo từng vô địch World Cup 2002 với kiểu tóc "móng lừa" đã luyện tập khá chăm chỉ kể từ khi gia nhập Corinthians, đội đang chơi ở giải Campeonato Brasileiro Serie A, nhưng với tuổi đã ngoài 30, anh luôn gặp khó khăn trong việc giảm cân, mặc dù vậy, không ai ở Corinthians biết Ronaldo sẽ nhờ tới dao kéo để giảm cân.

Các bác sỹ cho biết Ronaldo có thể trở lại thi đấu vào ngày 5 tháng 9, các fan của anh đang hi vọng thần tượng của họ sẽ không còn phải đeo "ba lô ngược" mỗi khi ra sân nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá