Người nhà làm xấu mặt Terry

TPO - Ngay trước thềm vòng loại World Cup diễn ra vào cuối tuần này, trung vệ đội trưởng tuyển Anh đã đón nhận tin chẳng mấy hay ho, mẹ vợ cùng mẹ đẻ của anh bị bắt quả tang ăn trộm.

Đội trưởng Chelsea hưởng lương tuần 135.000 bảng. Mức lương này không chỉ đảm bảo cho anh có một cuộc sống đế vương mà còn dư sức giúp đỡ tứ thân phụ mẫu.

Ngoài tiền dể tiêu vặt, đi du lịch, Terry còn mua tặng họ những ngôi nhà đắt tiền trên phố Oxshott. Thế nên thật khó hiểu khi hai bà mẹ, Sue Terry và Poole đã ngoại 50, lại để thiên hạ cười vào mũi vì những hành vi thuộc hàng hạ đẳng: ăn trộm vặt.

Những nhân viên siêu thị Marks & Spencer chứng kiến cảnh 2 bà bị tóm cho biết, những thứ mà họ lấy là hàng giá rẻ. 800 bảng có thể là nhiều với không ít người, nhưng với những bậc đã sinh thành ra Terry và cô vợ yêu của anh ta thì thật chẳng bõ bèn gì.

Sự cố vừa xảy ra chiều ngày 25/3 vừa qua như sét đánh ngang tai với Terry nhất là khi những CĐV kình địch của Chelsea sẽ được dịp cho rằng người nhà của cầu thủ giàu có này cũng “xuống đường” như bất kỳ kẻ hạ lưu nào.

Hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc nhưng xem ra giải thích của luật sư nhà Terry chẳng mấy thuyết phục. Hai bà chưa thể lẫn đến mức mà không hiểu mình đang làm gì và đã thừa nhận điều gì cả.

Báo chí Anh cũng nhân dịp này mỉa mai rằng vốn Terry chẳng tốt đẹp gì với một bản lý lịch đời sống riêng tư đầy vết nhơ. Thế nên nếu hai bà mẹ của cầu thủ này mà có lỡ tay ăn trộm thật thì cũng không nên lấy đó làm ngạc nhiên. Trộm cắp đâu có phải toàn người thiếu thốn.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá