Người Pháp lo tiểu Zidane sang Tây Ban Nha

TPO - Đây là mối lo ngại có thật khi mà cậu cả nhà Zidane đang chơi cho đội trẻ Real Madrid và thích sống ở Tây Ban Nha hơn là quê nhà Pháp.

Mới tròn 14 tuổi vào ngày 24/3 vừa qua nhưng Enzo, cậu cả nhà Zidane đã khiến các chuyên gia phải ngưỡng mộ với những màn đi bóng tuyệt kỹ mang dáng dấp của ông bố siêu sao.

Kể từ khi Zidane bố chuyển tới Real từ Juventus, Enzo cùng mẹ và em bắt đầu làm quen với cuộc sống nơi đây. Và giờ có thể nói cả cậu lẫn mẹ cũng như các em đều vô cùng yêu quý Madrid.

Dù còn nhỏ nhưng Enzo đã sớm chứng tỏ phẩm chất cũng như khả năng thủ lĩnh. Cậu được xem là cốt cán của U15 Real Madrid trong khi các nhà lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha còn mong cậu khoác áo tuyển quốc gia, tất nhiên là ở lứa tuổi 15 bằng lời mời chính thức.

Đây không phải là lần đầu tiên Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha lôi kéo tài năng của các nước khác mà Bojan Krkic, tài năng của Serbia là ví dụ điển hình. Thế nên, mối lo ngại của người Pháp là có thật.

Tất nhiên, giới lãnh đạo thể thao của đất nước hình lục lăng chẳng bao giờ muốn vừa bị mất nhân tài vừa bị cười vào mặt cả.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá