'Người tình tin đồn' của Ronaldo bị bắt vì đánh nhau

Badr Hari, nam võ sỹ người Morocco đã bị bắt giữ ở quê nhà sau khi bất ngờ tấn công một nữ bồi bàn. Anh chàng này từng nổi tiếng vì nghi có quan hệ tình cảm đồng tính với siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid).

'Người tình tin đồn' của Ronaldo bị bắt vì đánh nhau
Cụ thể, Badr Hari đã bị cảnh sát bắt giữ tại sân bay hôm thứ Bảy (14/5) sau khi anh dính líu vào một cuộc ẩu đả trong một hộp đêm ở Morroco. Không rõ nữ bồi bàn bị Hari đánh khi đó đã nói gì khiến anh nổi cáu và lập tức tấn công người phụ nữ tội nghiệp.

Phía cơ quan chức năng cho hay, sức khỏe của cô gái này đã tạm thời ổn định nhưng hiện tại vẫn chưa thể đi lại bình thường. Lúc này, Hari đang được tại ngoại sau khi nộp 5.000 dirham (tiền Morocco, tương đương 356 bảng) tiền bảo lãnh.

Hari là võ sĩ nổi tiếng nhưng điều khiến anh được quan tâm hơn cả với tư cách là "bạn trai tin đồn" của siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid). Những biểu cảm giữa Hari và Ronalo thân thiết đến nỗi người ta phải đặt câu hỏi về một mối quan hệ trên cả mức tình bạn, vượt qua rào cản giới tính.

'Người tình tin đồn' của Ronaldo bị bắt vì đánh nhau - ảnh 1 Hari là "bạn trai tin đồn" của Ronaldo.

Mối quan hệ của Hari và Ronaldo được biết đến kể từ khi họ công khai những hình ảnh thân thiết vào cuối năm 2015. Nếu đơn thuần chỉ là chiến hữu hợp cạ, khó hiểu khi CR7 liên tục dùng máy bay riêng sang Morocco bù khú với Hari sau mỗi buổi tập ở Real rồi trở về Madrid ngay trong đêm. Thậm chí, lo sợ cho thể lực siêu sao người Bồ, chủ tịch Florentino Perez từng cấm anh bén mảng sang Morocco thăm Hari.

Thế nhưng, bất chấp lệnh cấm của Perez, CR7 vẫn sang Morocco gặp Hari. Chưa hết, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha còn chi tới 16,5 triệu euro mua siêu căn hộ tặng Hari, người ta không nghi ngờ mối quan hệ giữa anh và Hari mới lạ.

Theo Bóng Đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá