'Người truyền lửa' nặng 190 kg của Leicester City

Chưa vắng mặt trong bất kỳ trận đấu nào trên sân nhà của Leicester City suốt bốn năm qua, Lee Jobber có khả năng truyền cảm hứng cho các cầu thủ bằng tiếng trống vang dội.

'Người truyền lửa' nặng 190 kg của Leicester City - ảnh 1 Lee Jobber, thành viên trong đội cổ vũ của Leicester City, có thân hình gấp đôi người thường và nặng tới 190 kg. Với khả năng đánh trống không ngừng nghỉ, CĐV này là nguồn cảm hứng cho đội đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh.
'Người truyền lửa' nặng 190 kg của Leicester City - ảnh 2 Jobber xăm khoảng 150 hình trên cơ thể, trong đó lớn nhất là logo của Leicester City với hình chú cáo quen thuộc trên lưng. 
'Người truyền lửa' nặng 190 kg của Leicester City - ảnh 3 Jobber không vắng mặt trận nào trên sân nhà của Leicester suốt bốn năm qua và chỉ bỏ lỡ sáu trận khi đến sân đối phương. CĐV đặc biệt này trở thành thành viên của đội cổ vũ Leicester từ năm 2003.
'Người truyền lửa' nặng 190 kg của Leicester City - ảnh 4 Jobber luôn có một góc riêng trên khán đài, để từ đó đánh lên những tiếng "trống trận" truyền quyết tâm cho cầu thủ.
'Người truyền lửa' nặng 190 kg của Leicester City - ảnh 5 Khi vào sân, Jobber thường bỏ đi chiếc áo cỡ XXL và khoe cơ thể đồ sộ.
'Người truyền lửa' nặng 190 kg của Leicester City - ảnh 6 Nhờ có những CĐV như Jobber, Leicester chưa bao giờ thiếu cảm hứng mỗi khi vào sân. Sáu năm trước, đội này còn chơi tại giải hạng Hai (kém Ngoại hạng Anh hai bậc). Còn giờ họ sắp trở thành nhà vô địch Ngoại hạng khi hơn đội xếp thứ hai đến năm điểm trước bốn vòng cuối.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng