Sự kiện: AFF Cup 2018

Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam

TPO - Huyền Mi không còn xa lạ đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Cô chính là bà xã của đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, con gái rượu của ông Nguyễn Giang Đông, cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn FC.

Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 1 Bà xã tiền đạo Nguyễn Văn Quyết có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huyền Mi. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 2 Huyền Mi sinh năm 1990, là hot girl có tiếng ở Hà Nội. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 3 Cô hiện đang kinh doanh thời trang. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 4 Người đẹp 28 tuổi là con gái cả của cựu Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn FC - Nguyễn Giang Đông. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 5 Văn Quyết thừa nhận, anh đã yêu bà xã ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 6 Lần đầu tiên 2 người gặp nhau là ở Ma Cao (Trung Quốc), khi chân sút sinh năm 1991 thi đấu ở vòng loại World Cup 2018.  Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 7 Từ đó, anh đã lên kế hoạch chinh phục người đẹp. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 8 Cuối năm 2014, cặp đôi chính thức công khai tình cảm. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 9 Họ tổ chức đám cưới hồi tháng 5/2015. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 10 Cô là hậu phương vững chắc cho Văn Quyết tỏa sáng ở các giải đấu. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 11 Hiện tại, Văn Quyết - Huyền Mi đã có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh. Ảnh: FBNV.
Người vợ xinh đẹp, giỏi giang của thủ quân ĐT Việt Nam - ảnh 12
Ở AFF Cup 2018, chân sút thuộc biên chế Hà Nội FC được chọn làm đội trưởng ĐT Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng