Nhà Aguero lại khoe con

TPO - Tại vòng 27 La Liga diễn ra cuối tuần qua giữa Atletico và Villarreal, những khán giả có mặt trên sân Calderon lại được gặp lại bé Benjamin, cậu con trai đầu lòng của chân sút Aguero.

Đây là lần thứ 2 Benjamin xuất hiện tại sân Calderon để trợ giúp cho bố. Cách đây 2 tuần, cậu bé đã lần đầu tiên “ra sân” khi Atletico nhấn chìm đội đầu bảng Barca 4-3 mặc dù khi ấy niềm hi vọng của 2 dòng họ bóng đá nổi tiếng Argentina mới chỉ hơn 10 ngày tuổi.

Mới tí tuổi nhưng Benjamin đã 2 lần “ra sân”

Và vào cuối tuần qua, trong trận đấu giữa Atletico và “tàu ngầm vàng” Villarreal, không chỉ có Benjamin mà cả bà mẹ trẻ Giannina cũng xuất hiện.

Gương mặt rạng rỡ vì được những người thân yêu nhất ra sân trợ giúp, Aguero đỡ lấy Benjamin, thơm nhẹ lên má bé rồi trao lại cho Giannina. Hình ảnh hạnh phúc đó khiến hàng vạn khán giả nhà rất phấn khởi, tạo nên bầu không khí sôi động trên các khán đài. 

Bức tranh hạnh phúc của nhà Aguero

Aguero từng tuyên bố sau chiến thắng trước Barcelona rằng sự xuất hiện của bé Benjamin đã mang lại chiến thắng cho anh. Thế nên vào cuối tuần qua, không có lý do gì để Atletico không lội ngược dòng, giành chiến thắng trước Villareal với tổng tỉ số 3-2, trong đó có một pha lập công của The Kun. Thế mới biết Benjamin son thật!

Chỉ có điều, từ nay bé sẽ phải “ra sân” nhiều hơn dù mới chưa đầy 1 tháng tuổi. Để mang lại vận son cho bố mà!

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá