Nhà Rooney có ma?

TPO - Tin từ tờ Daily Star cho hay, vợ chồng cầu thủ Rooney đang rất lo lắng vì trong ngôi nhà trị giá 3,5 triệu bảng tại Cheshire, Anh, gần đây xảy ra hàng loạt sự việc bất thường, điển hình là việc máy hút bụi thỉnh thoảng tự khởi động.

>> Lý do khiến Rooney phải vào viện cấp cứu

Rooney và bà bầu Coleen đang rất lo lắng về những biểu hiện bất thường trong ngôi biệt thự.

Rooney thường xuyên giật mình vì tiếng máy hút bụi do “một ai đó” bật. Coleen - vợ cầu thủ đang thi đấu cho MU - sẽ sinh đứa con đầu lòng vào tháng Mười tới đây, nghi ngờ nhà mình có ma. Cô còn cho biết vô cùng sợ hãi máy hút bụi và không cho phép Rooney sử dụng nó.

Theo bà bầu Coleen, khi mới phát hiện máy hút bụi có biểu hiện lạ, cô không thể hiểu nổi: “Thậm chí, nó có thể chạy khi không cắm điện”.

Đây không phải lần đầu tiên Rooney dính chuyện kỳ quái với chiếc máy hút bụi. Anh từng cho biết, sẽ ngủ ngon hơn nếu được nghe tiếng máy hút bụi. Vì vậy, trước mỗi trận đấu căng thằng, anh thường bật máy này để... ngủ ngon hơn.

Nếu không bật máy hút bụi, Rooney sẽ mở máy sấy tóc. Nhưng kể từ khi kết hôn với Coleen, ngôi sao của MU buộc phải từ bỏ thói quen kỳ quặc này, vì đơn giản, vợ anh rất ghét tiếng ồn.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá