Nhà sắp thêm miệng ăn, Federer sẽ năng 'cày cuốc'

TPO- Vui mừng thông báo tin vui sẽ có con thứ 3 vào năm tới, Roger Federer cũng chắc chắn đặt thêm những mục tiêu cho riêng mình.

Nhà sắp thêm miệng ăn, Federer sẽ năng 'cày cuốc'

Gia đình hạnh phúc của tay vợt
Gia đình hạnh phúc của tay vợt Thụy Sĩ.

Trên trang Twitter vào dịp nghỉ lễ cuối năm, tay vợt người Thụy Sĩ vui mừng thông báo anh sắp lên chức bố lần thứ ba và "thiên thần nhỏ" sẽ chào đời vào năm tới.

"Mirka và tôi hạnh phúc chia sẻ tin vui rằng Myla và Charlene sẽ lên chức chị vào năm tới. Chúc mọi người nghỉ lễ vui vẻ", Federer vui mừng chia sẻ.

Federer và tay vợt Mirka gặp nhau tại sân chơi Olympic 2000 và bén duyên từ đó. Nhưng phải tới tháng 4/2009, Tàu tốc hành và cô bạn gái hơn 3 tuổi mới làm lễ cưới. Ít lâu sau, gia đình nhỏ của họ đón chào cặp song sinh: hai công chúa Myla và Charlene.

dt
Federer thông báo tin vui.

Phong độ của Federer năm 2013 là không tốt. Tay vợt này hiện xếp thứ 6 thế giới sau những năm tháng làm mưa làm gió tại các giải đấu quần vợt từ năm 2003 đến năm 2009. Niềm vui sắp có thêm một đứa con có vẻ như giúp anh tìm thấy thêm hứng khởi để tiếp tục nâng cao số lượng danh hiệu Grand Slam, hiện đang dừng ở con số 17.

Vì thế, trong kỳ nghỉ lễ, Federer cũng đã kịp sắp xếp lịch luyện tập cho năm 2014. Bên cạnh đó, anh cũng bận rộn trong vai trò mới khi tham gia điều hành một công ty đại diện mang tên Team8.

Hiện công ty mới thành lập đã thu nhận được 2 cái tên đình đám, Juan Martin del Potro và Grigor Dimitrov. Nhiều tên tuổi khác cũng đang được tay vợt người Thụy Sĩ nhắm tới.

Nhà có thêm miệng ăn, tay vợt Thụy Sĩ sẽ phải năng "cày cuốc", kiếm tiền nuôi con. Cũng dễ hiểu thôi!

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá