Nhà Trezeguet đi nghỉ tại Florida

TPO - Tiền đạo Juve cùng vợ và 2 cậu con trai đã tới Florida (Mỹ) để đón chào năm mới trong cái ấm áp của khí hậu nơi đây.

Hiện Trezeguet cùng cô vợ Beatrice, cậu con lớn Aeron và chú nhóc mới sinh hồi tháng 6 Noraan đã có mặt tại Florida để nghỉ ngơi. Kỳ nghỉ của họ sẽ kết thúc vào ngày 11/1, khi tiền đạo người Pháp phải trở lại luyện tập cùng các đồng đội tại Juve.

Cũng giống như Zidane, Trezeguet có vợ là người Tây Ban Nha. Beatrice đang học tập Veronique khuyên chồng rời bỏ Juve để tới La Liga. Cô cho rằng bọn trẻ sẽ hợp với lối sống tại Tây Ban Nha hơn chứ không phải không khí ảm đạm tại Turin.

Mùa hè vừa qua, cũng từng có tin Trezeguet sẽ chuyển tới thi đấu cho Barcelona. Tiền đạo này cho biết đã nhận được lời mời từ ông Josep Guardiola, khi đó mới dẫn dắt Barca: “Tôi đã nhận được lời mời từ phía Barca, từ ông Guardiola. Nhưng tôi vẫn chưa muốn chia tay Juve ở thời điểm này. Tôi và Juve đã trải qua những ngày tháng ngọt bùi và giờ chưa phải là lúc nói lời chia tay”.

Vẫn biết cựu tiền đạo tuyển Pháp vẫn còn nặng tình nhưng BLĐ Juve cần phải dè chừng với nội tướng của anh bởi người đẹp này luôn mong được trở về quê nhà Tây Ban Nha. Biết đâu vào một ngày đẹp trời, chân sút số 2 của đội và Serie A mùa giải vừa qua lại đồng ‎y với đại diện nào đó đến từ xứ đấu bò chỉ để hài lòng bà xã, giống như Zidane đã rời bỏ Juve để đến với Real trước đây.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá