Nhà vô địch đã nói

TP - Đội trưởng Trần Mạnh Dũng

> V.Ninh Bình đăng quang Siêu Cúp sau màn 'đấu súng' nghẹt thở

Tôi rất hạnh phúc. Một chiến thắng quan trọng trước sự chứng kiến và cổ vũ của hàng ngàn khán giả nhà. Chúng tôi muốn mang chiến thắng này để dành tặng cho anh Trường (ông Hoàng Mạnh Trường - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Phát Vissai) khi anh đã đầu tư nhiều năm cho đội bóng và có được chiến tích hôm nay. Chiến thắng này giúp toàn thể đội bóng tự tin hơn trước khi bước vào mùa giải mới, mục tiêu của chúng tôi sẽ là phấn đấu nằm trong tốp 5 đội mạnh nhất giải V-League 2014.

Thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng

Đây là một chiến thắng rất ý nghĩa. Có phải bất cứ cầu thủ nào cũng được thi đấu trong trận đấu quan trọng như thế này đâu. Vì thế chiếc cúp là một vinh dự lớn, một cột mốc quan trọng trong cuộc đời sự nghiệp của tôi. Một danh hiệu cao quý không dễ gì có được, giúp tôi vững tin hơn trong mùa giải năm mới hứa hẹn rất khó khăn và khốc liệt.

Tiền vệ Sim Woon Sub

Đây là một chiến thắng quan trọng cho đội bóng và cá nhân tôi. Đây không chỉ là những ngày đầu tiên của tôi tại đội bóng mà là đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ mới gia nhập thời gian ngắn nhưng tôi đã hòa nhập với các đồng đội mới tại đây. Trong trận đấu chính thức đầu tiên, tôi đã có danh hiệu vô địch, một danh hiệu đáng tự hào cho cá nhân tôi, đội bóng và cho cả người hâm mộ. Tôi không chỉ muốn có chiếc cúp này, mà tôi muốn cùng đội bóng giành chức vô địch mùa giải tới.

Trung vệ Lê Phước Tứ

Bản thân tôi đã nỗ lực tập luyện rất nhiều trong thời gian qua và đang trong thời gian lấy lại phong độ ổn định. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là đội đặt quyết tâm cao ngay từ đầu. Toàn đội chúng tôi hôm nay đã thi đấu tốt.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá