Nhà vô địch thể hình bị đâm chết giữa ban ngày

Michael “Musk” O’Hanlon, nhà vô địch thể hình người Scotland vừa được tìm thấy trong tình trạng tắt thở ở ngay gần căn hộ của mình.

Michael O’Hanlon từng là nhà vô địch cơ bắp Scotland. Ảnh: Mirror.
Michael O’Hanlon từng là nhà vô địch cơ bắp Scotland. Ảnh: Mirror.

Theo nguồn tin từ Daily Mirror, cảnh sát Scotland đã phát hiện một xác chết tại một khu công nghiệp ở Stevenston, Ayrshire. Sau khi giám định, danh tính nạn nhân đã được tiết lộ, đó là Michael O’Hanlon hay còn được biết đến với biệt danh Michael “Musk” O’Hanlon.

Người đàn ông 45 tuổi đã bị đâm chết vào khoảng 12 giờ trưa hôm qua. Trước đó, đã có một vụ ẩu đả xảy ra và sau đó là tiếng kêu thất thanh của một phụ nữ: "Ôi không, anh ấy bị đâm".

Cảnh sát được huy động tối đa để phục vụ điều tra. Camera tại một bãi đỗ xe ghi lại một chiếc xe Nissan Navara màu đen có biểu hiện khả nghi rời đi vào 18h chiều qua. Đây là chuyện rất hiếm xảy ra bởi Stevenston vốn nổi tiếng là một vùng đất du lịch hiền hòa.

Michael O’Hanlon từng giành chức vô địch thể hình Scotland được trao bởi Hiệp hội thể hình quốc gia. Tuy nhiên vào năm 2014, Michael phải chịu án phạt tù 7 tháng vì hành vi buôn bán và sử dụng trái phép loại thuốc an thần Diazepam.

Nhà vô địch thể hình bị đâm chết giữa ban ngày - ảnh 1 Ông có cuộc sống ổn định bên vợ con. 
Ban đầu, Michael O’Hanlon cho biết chỉ mua số thuốc này với số lượng lớn để điều trị chứng mất ngủ. Tuy nhiên, ông đã kinh doanh trái phép loại thuốc này cho bạn bè và người dân nơi đây.

Trước khi gặp tai nạn, O'Hanlon và cô vợ Eileen sở hữu một chuỗi các cửa hàng có tên Musclebox chuyên kinh doanh các loại Protein bổ sung và tư vấn cho các học viên tập thể hình.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá