DMCA.com Protection Status

Nhận băng thủ quân, Ramos ở lại với Real

TPO - Có vẻ như viễn cảnh Sergio Ramos gia nhập M.U khó xảy ra trong mùa hè năm nay. Mới nhất, hậu vệ người Tây Ban Nha này đã đồng ý nhận lại chiếc băng thủ quân Real Madrid từ tay Iker Casillas, đồng thời bày tỏ hy vọng sớm gia hạn với CLB.

Ramos đã đồng ý nhận băng thủ quân Real Madrid.
Ramos đã đồng ý nhận băng thủ quân Real Madrid.
Những ngày qua, thông tin về vụ trao đổi cầu thủ giữa M.U và Real Madrid liên quan đến bộ đôi David de Gea – Sergio Ramos đã trở nên thưa thớt. De Gea đã cùng M.U lên đường tới Mỹ du đấu. Trong khi đó, Ramos vừa có những cái bắt tay rất nồng ấm với Chủ tịch Florentino Perez.
Chưa hết, trước đề nghị nhận lại chiếc băng thủ quân Real Madrid từ tay Iker Casillas, Ramos đã vui vẻ nhận lời. Mùa trước, hậu vệ này là đội phó thứ 2 tại Bernabeu và có tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ chẳng kém gì Casillas hay Cristiano Ronaldo. Chủ tịch Perez hiểu rằng, khi đã để Casillas ra đi, ông cần phải có một biểu tượng Tây Ban Nha khác thay thế và không ai xứng đáng hơn Ramos.
Tờ Marca cho hay, Ramos rất vui vẻ trong những ngày qua. Còn người đại diện của anh liên tục gặp gỡ GĐĐH Jose Angel Sanchez của Real để bàn về chuyện gia hạn hợp đồng. Có vẻ phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đồng ý tăng lương cho Ramos lên 10 triệu euro/mùa (hợp đồng tới 2018) để tương xứng với vai trò mới của anh tại CLB.

Giờ đây, chỉ có Louis van Gaal và M.U là thất vọng. Nhà cầm quân người Hà Lan vốn xem Ramos là phương án tối ưu để nâng cấp hàng thủ và từng sẵn sàng chi ra 50 triệu euro để sở hữu tuyển thủ 29 tuổi người Tây Ban Nha.

Trong những ngày tới, có thể ông sẽ phải chuyển hướng sang phương án Nicolas Otamendi của Valencia. So về đẳng cấp và kinh nghiệm, có thể Otamendi không bằng Ramos, nhưng anh trẻ hơn (27 tuổi) và cũng có giá mềm hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng