Nhận bóng vàng, Ronaldo rục rịch tặng xe

TPO - Tờ El Pais hé lộ, trong niềm vui bảo vệ thành công danh hiệu Quả bóng vàng FIFA, Ronaldo đã cân nhắc tới ý định thưởng xe cho đội ngũ kỹ thuật viên ở Real Madrid, những người đã giúp anh duy trì nền tảng thể lực tuyệt vời.

Ronaldo lại rục rịch tặng xe cho các nhân viên y tế
Ronaldo lại rục rịch tặng xe cho các nhân viên y tế

Hôm thứ 2 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã thắng tuyệt đối Lionel Messi và Manuel Neuer trong cuộc bình chọn danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2014. Như vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha đã bảo vệ thành công danh hiệu cao quý này, đồng thời đây cũng là lần thứ 3 anh đoạt Bóng vàng.

Trong niềm vui, Ronaldo một lần nữa lại cho thấy sự hào sảng của mình. Theo tiết lộ từ tờ El Pais, tiền đạo 30 tuổi này đã tính tới chuyện tặng xe và đồng hồ cho những người giúp đỡ anh suốt thời gian qua, bao gồm những đồng đội ở Real Madrid và đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, các đồng đội mỗi người sẽ có 1 chiếc đồng hồ hiệu Bulgari, trong khi các nhân viên chăm sóc sức khỏe có thể sẽ lại nhận xe hơi.

Nhận bóng vàng, Ronaldo rục rịch tặng xe - ảnh 1

Với tính cách hào phóng, thu nhập gần 50 triệu USD/năm cùng tiền lệ trước đó, chuyện Ronaldo tặng quà cho đồng đội và các nhân viên ở Real Madrid chẳng phải điều gì đó quá bất ngờ. Hồi tháng 5/2014, sau khi Real giành Champions League, tiền vệ 29 tuổi đã đem toàn bộ số tiền thưởng khoảng 750.000 bảng (tương đương 25 tỷ đồng) để mua xe hơi tặng các nhân viên y tế và kỹ thuật.

Nhận bóng vàng, Ronaldo rục rịch tặng xe - ảnh 2 Bộ sưu tập xe hơi của Ronaldo

Hơn một năm trước đó, CR7 đã tặng 11 iPad cho đội ngũ bác sỹ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng ở Real Madrid. Sau đó anh còn mua 30 chiếc máy tính xách tay cho các nhân viên của sân Bernabeu.

Còn sau khi đoạt Quả bóng vàng 2013, Ronaldo cũng đã tặng xe hơi cho các nhân viên y tế và kĩ thuật của Real Madrid... Như thế để thấy, cứ mỗi lần có một sự kiện trọng đại trong sự nghiệp, Ronaldo lại sẵn sàng mở hầu bao để 'hoa thơm mỗi người hưởng một ít".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng