Nhan sắc bạn gái 9x nhí nhảnh của 'người hùng' Quang Hải

Ngay sau khi Quang Hải "nổ súng" mang về chiến thắng lịch sử cho U23 Việt Nam trước U23 Australia, Nhật Lê đã đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân. Bức ảnh chụp chung cùng Quang Hải và những người bạn như Đức Chinh, Văn Hậu, Tiến Dũng... với lời nhắn "cả nhà cùng vui".

U23 Việt Nam - ảnh 1 Cô sinh viên 9X xinh đẹp Nhật Lê luôn cổ vũ cho Quang Hải dù anh thi đấu hay chỉ tập luyện. Và trong chiều qua, sức mạnh từ bạn gái ở quê nhà đã giúp tiền vệ CLB Hà Nội trở thành người hùng của U23 Việt Nam.
U23 Việt Nam - ảnh 2 Ngay sau khi Quang Hải "nổ súng" mang về chiến thắng lịch sử cho U23 Việt Nam trước U23 Australia, Nhật Lê đã đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân. Bức ảnh chụp chung cùng Quang Hải và những người bạn như Đức Chinh, Văn Hậu, Tiến Dũng... với lời nhắn "cả nhà cùng vui".
U23 Việt Nam - ảnh 3 Nếu là ở Việt Nam, chắc chắn Nhật Lê đã tới sân tiếp lửa cho Quang Hải, bởi hầu như trong tất cả các trận đấu, từ V-League tới đội tuyển và thậm chí là các buổi tập, cô gái quê Quảng Nam đều xuất hiện trên khán đài để xem bạn trai thi đấu.
U23 Việt Nam - ảnh 4 Có một fan trung thành như vậy, lại hết mực thương yêu, chia sẻ cùng bạn trai, Quang Hải như nhận thêm nhiều sức mạnh để toả sáng ở đấu trường châu lục.
U23 Việt Nam - ảnh 5
U23 Việt Nam - ảnh 6
U23 Việt Nam - ảnh 7
U23 Việt Nam - ảnh 8
U23 Việt Nam - ảnh 9
U23 Việt Nam - ảnh 10

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá