Nhan sắc bóng hồng gốc Việt ở giải quần vợt Roland Garros

Không phải là tay vợt nổi tiếng, cũng chưa có thứ hạng cao và thành tích không nổi trội, nhưng Alize Lim được biết đến như một Ivanovic thứ hai.

Trong hồ sơ WTA của tay vợt này, bố cô là Quang và mẹ là Nicole. Cô mang quốc tịch Pháp và đang sống ở Paris cùng bố mẹ.
Trong hồ sơ WTA của tay vợt này, bố cô là Quang và mẹ là Nicole. Cô mang quốc tịch Pháp và đang sống ở Paris cùng bố mẹ.
Nhan sắc bóng hồng gốc Việt ở giải quần vợt Roland Garros - ảnh 1 Alize Lim là con út trong gia đình có 3 anh em. Biết chơi tennis từ năm 4 tuổi và theo chuyên nghiệp từ năm 2010, nhưng thành tích của Alize chưa có gì đáng kể. 
Nhan sắc bóng hồng gốc Việt ở giải quần vợt Roland Garros - ảnh 2 Thứ hạng cao nhất mà cô gái gốc Việt giành được là hạng 135 vào năm ngoái, còn giờ đây là 279, bên cạnh đó cô chỉ có vỏn vẹn 2 danh hiệu ở ITF. 
Nhan sắc bóng hồng gốc Việt ở giải quần vợt Roland Garros - ảnh 3 Tại Roland Garros năm nay, được chơi trên sân nhà nhưng Alize Lim đã để thua đối thủ đến từ Romania Andreea Mitu sau 2 set, và tiếp tục dừng cuộc chơi tại vòng 1 giống như năm 2014.
Nhan sắc bóng hồng gốc Việt ở giải quần vợt Roland Garros - ảnh 4 Sở thích của Alize Lim là đi dã ngoại, chụp ảnh và xem phim. Cũng giống như thần tượng Hingis và Kournikova, Lim hay được mời làm mẫu ảnh do có thân hình khá chuẩn, và dĩ nhiên bên cạnh đó không thể phủ nhận được đôi mắt hút hồn của bông hồng lai này.
Nhan sắc bóng hồng gốc Việt ở giải quần vợt Roland Garros - ảnh 5 Du lịch là niềm đam mê của cô gái này

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá