Nhan sắc cuốn hút của cựu VĐV wushu Nguyễn Mai Phương

TPO - Dù đã giải nghệ để chuyển qua làm HLV, nhưng cựu VĐV wushu Nguyễn Mai Phương vẫn được chú ý. Ngoài tài năng, cô gái sinh năm 1990 này còn được đánh giá rất cao về nhan sắc.

Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 1 Nguyễn Mai Phương hiện đang là HLV wushu.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 2 Năm 2011, cô gái sinh năm 1990 này gây tiếc nuối khi giải nghệ do chấn thương.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 3 Trong thời gian thi đấu, Mai Phương đã giành được hơn 20 huy chương ở các giải quốc tế.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 4 Ngoài ra, cô cũng giành được vô số huy chương ở các giải đấu trong nước.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 5 Người đẹp từng tiết lộ, cô bắt đầu theo học wushu từ rất nhỏ.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 6 Tới năm 9 tuổi, Phương tham dự giải Vô địch trẻ toàn quốc tại TPHCM.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 7 Ít ai biết rằng, từ bé, Mai Phương đã rất yếu. Cô tập hai buổi thì mất cả tuần nghỉ vì ốm vặt.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 8 Chính vì vậy, ngoài luyện tập wushu, cô gái này còn phải luyện tập thể lực.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 9 Cô chú ý tới bữa ăn, luyện tập và nghỉ ngơi khoa học.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 10 Ngoài việc là bà chủ “lò võ”, Mai Phương còn thường xuyên được mời đi làm người mẫu ảnh và viết báo.
Trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp của HLV wushu Việt Nam - ảnh 11 Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá