Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real

Helga Lovekaty, CĐV cuồng nhiệt của tiền vệ James Rodriguez lại vừa "đốt mắt" các fan bằng những tấm hình phơi bày 3 vòng đầy mê hoặc.

Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 1 Helga Lovekaty là một người mẫu đầy triển vọng của làng giải trí Nga. Cô nàng rất yêu thích bóng đá và là fan cuồng của CLB Zenit St. Petersburg dù sinh ra tại Moscow. Tuy nhiên, đội bóng chiếm được cảm tình thật sự của cô lại là Real Madrid.
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 2
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 3 Cũng giống như nhiều cô gái khác, Helga cũng có một thần tượng tại Real. Thế nhưng, Helga không hâm mộ Cristiano Ronaldo như nhiều cô gái khác, người cô nhắm đến lại là tiền vệ người Colombia, James Rodriguez. Theo Helga, James chính là cầu thủ toàn diện nhất hiện nay, từ vẻ bề ngoài cho đến tài năng trên sân bóng.
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 4
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 5 Hồi tháng 1 vừa qua, cánh báo chí phát hiện James đã lẳng lặng liên hệ với Helga qua mạng xã hội để xin một cuộc hẹn. Đáng chú ý, có thông tin cho rằng Helga từng được James tháp tùng tới một hộp đêm ở trung tâm Madrid. Bất chấp đã có vợ đẹp con ngoan, tiền vệ của Real vẫn tỏ ra thân mật trên mức bình thường với người đẹp bốc lửa này.
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 6
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 7 Tất nhiên việc “ma ăn cỗ lúc nào” thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Đáp lại những lời bàn tán về màn “ăn vụng” với Helga, James chỉ tỏ thái độ im lặng một cách khó hiểu. Tương tự, cô nàng Helga cũng đã tìm mọi cách đánh trống lảng khi được gặng hỏi về James.
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 8
Nhan sắc mê hoặc của bóng hồng hâm mộ sao Real - ảnh 9 Bản thân gia đình của James cũng gặp sóng gió khi cô vợ Daniella Ospina đưa con trở về quê nhà Colombia. Mọi chuyện sau đó cũng lắng xuống nhưng Helga lại khiến cho Daniella có cớ phải lo lắng khi vẫn theo dõi ông xã mình và đôi khi khoe những bức ảnh gợi cảm quá mức trên các trang mạng xã hội.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá