Nhan sắc mê người của siêu mẫu tóc vàng hâm mộ Eden Hazard

TPO - Siêu mẫu Rose Bertram-bà xã hậu vệ Gregory Van der Wiel, mới đây đã thừa nhận, cô rất hâm mộ tiền vệ Eden Hazard của Chelsea.

Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 1 Rose Bertram có tên đầy đủ là Stephanie Bertram Rose.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 2 Cô sinh ngày 26/10/1994 tại Bỉ.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 3 Hiện mỹ nhân 23 tuổi này đang sinh sống và làm việc ở Canada.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 4 Nhờ thân hình quyến rũ cùng khuôn mặt xinh đẹp, Rose đang là cái tên khá "hot" ở làng thời trang Canada.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 5 Cô thường được mời làm người đại diện của một số nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm hay xuất hiện trên các tờ tạp chí.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 6 Rose Bertram cũng được mệnh danh là một trong những nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) hấp dẫn nhất thế giới.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 7 Cô đã kết hôn với hậu vệ Gregory Van der Wiel của Toronto.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 8 Tuy đã có gia đình, nhưng siêu mẫu 23 tuổi này thừa nhận, cô rất hâm mộ tiền vệ đồng hương Eden Hazard.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 9 Cận cảnh nhan sắc của Rose.
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 10
Bà xã cựu sao PSG công khai “tỏ tình” với Eden Hazard - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng