Sự kiện: AFF Cup 2018

Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất tuyển Malaysia

TPO - Ngoài việc được biết đến với tư cách là bà xã của ttiền đạo Zaquan Adha, Ayu Araudha còn gây được chú ý khi là nữ diễn viên có tiếng ở đất nước Đông Nam Á này.

Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 1 Ayu Araudha sinh ngày 7/12/1984. 
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 2 Cô lớn hơn ông xã Zaquan Adha 2 tuổi.
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 3 Mỹ nhân 33 tuổi này đang là nữ diễn viên có tiếng ở Malaysia.
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 4 Trước đó, bà xã của thủ quân ĐT Malaysia đã tham gia 2 bộ phim điện ảnh và hơn 30 phim truyền hình.
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 5 Theo phong tục quốc gia, vợ của Ahda luôn phải diện khăn trùm kín đầu và mặc trang phục dài tay.
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 6 Tuy vậy, cô vẫn khoe được nét đẹp dịu dàng trên khuôn mặt.
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 7 Dù đã là bà mẹ 3 con, nhưng Araudha vẫn rất trẻ trung, sành điệu.
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 8 Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe những khoảnh khoắc tình cảm của gia đình 5 người.
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 9
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 10 Ở kỳ AFF Cup này, Zaquan Adha được đánh giá là cầu thủ tài năng bậc nhất “Hổ Malay”.
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 11
Nhan sắc mỹ miều của nàng WAG quyến rũ bậc nhất ĐT Malaysia - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá