Nhan sắc mỹ nhân đoạt giải WAG quyến rũ nhất châu Âu

Tạp chí GQ vừa vinh danh người mẫu Erjona Sulejmani với giải thưởng WAG quyến rũ nhất trong giới bóng đá châu Âu.

Nhan sắc mỹ nhân đoạt giải WAG quyến rũ nhất châu Âu - ảnh 1 Erjona là vợ của tuyển thủ Thụy Sĩ, Blerim Dzemaili. Người mẫu 29 tuổi này xếp thứ nhất trong cuộc bình chọn dành cho CĐV, do tạp chí GQ tổ chức.
Nhan sắc mỹ nhân đoạt giải WAG quyến rũ nhất châu Âu - ảnh 2 Với giải thưởng WAG quyến rũ nhất châu Âu, Erjona thậm chí nổi tiếng hơn đấng phu quân trong mắt các CĐV bóng đá.
Nhan sắc mỹ nhân đoạt giải WAG quyến rũ nhất châu Âu - ảnh 3 Erjona sở hữu khuôn mặt khả ái, vòng một no tròn và thân hình quyến rũ.
Nhan sắc mỹ nhân đoạt giải WAG quyến rũ nhất châu Âu - ảnh 4 Erjona và Dzemaili đều có gốc Albania. Dzemaili di cư từ Macedonia sang Thụy Sĩ từ khi lên bốn tuổi, và đang thi đấu cho tuyển Thụy Sĩ.
Nhan sắc mỹ nhân đoạt giải WAG quyến rũ nhất châu Âu - ảnh 5 Tại Euro 2016, mỗi khi tuyển Thụy Sĩ thi đấu, Erjona là một trong những WAG nổi bật nhất trên khán đài.
Nhan sắc mỹ nhân đoạt giải WAG quyến rũ nhất châu Âu - ảnh 6 Dzemaili là một trong những trụ cột của tuyển Thụy Sĩ tại Euro 2016 cũng như vòng loại World Cup 2018 đang diễn ra.
Nhan sắc mỹ nhân đoạt giải WAG quyến rũ nhất châu Âu - ảnh 7 Dzemaili từng thi đấu cho Napoli, Parma và Genoa, trước khi gia nhập Bologna từ hè năm nay.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng