Nhan sắc ngọt ngào của nàng WAG vừa cập bến Premier League

TPO - Thủ thành Fabricio Agosto Ramirez không phải là cái tên quá nổi bật của làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, chàng tân binh Fullham này lại khiến bao đồng đội phải ghen tỵ khi chinh phục được trái tim Á hậu Adriana Reveron.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 1 Adriana Reveron sinh ngày 11/2/1985 tại Tây Ban Nha.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 2 Mỹ nhân 33 tuổi này bắt đầu được chú ý khi giành ngôi Hoa hậu Tenerife vào năm 2006.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 3 Một năm sau đó, cô lại giật giải Á hậu 1, Hoa hậu Tây Ban Nha 2007.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 4 Sau đó, cô đại diện cho quốc gia này tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2008 và Hoa hậu Hoàn vũ 2010.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 5 Tại đấu trường Hoa hậu Trái đất 2008, Reveron lọt vào top 8.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 6 Ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010, mỹ nhân sinh năm 1985 này dừng chân ở top 15.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 7
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 8 Reveron và thủ thành Fabricio Agosto Ramirez bắt đầu hẹn hò năm 2011.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 9 Mới đây, Reveron đã gia nhập dàn WAGs Premier League sau khi ông xã của mình đầu quân cho Fullham.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 10 Dù đã là bà mẹ 2 con, nhưng vóc dáng của cô vẫn khiến nhiều người ghen tỵ.
“Chết mê chết mệt” với nhan sắc của nàng WAG vừa cập bến Premier League - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá