Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê'

20 tuổi, trẻ trung, xinh đẹp và tài năng, Karolina Bojar đã cho mọi người thấy góc nhìn khác từ một vị trọng tài.

Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 1 Trọng tài luôn là người mà giới cầu thủ “kính nhi viễn chi”. Vị vua áo đen luôn sẵn sàng trừng phạt thẳng thừng những pha phạm lỗi, hay bóc mẽ những tiểu xảo của giới cầu thủ.
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 2 Nhưng với các cầu thủ ở thành phố Krakow, Ba Lan, họ có lẽ luôn sẵn sàng phạm lỗi để được gần gũi với trọng tài. Nguyên do nằm ở vị trọng tài này quá trẻ trung và xinh đẹp.
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 3 Nữ trọng tài 20 tuổi Karolina Bojar đã theo học bằng trọng tài của LĐBĐ Ba Lan và điều khiển một vài trận đấu cấp thành phố ở Krakow. Bojar đam mê công việc “thổi còi” vì ảnh hưởng từ ông nội Carol Boja, người từng là trọng tài ở Ba Lan.
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 4 Bojar khá nổi tiếng vì làm công việc tưởng chừng chỉ dành cho nam giới. Cô được hâm mộ bởi khuôn mặt khả ái và vẻ đẹp mạnh mẽ. Trang Instagram của Bojar có hơn 20.000 người theo dõi. Ngoài xinh đẹp, Boja còn là người phụ nữ thông minh. Cô đang theo học lấy bằng luật sư.
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 5
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 6
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 7
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 8
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 9
Nhan sắc nữ trọng tài Ba Lan 'vạn người mê' - ảnh 10

Theo Bóng đá Plus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng