Nhan sắc nữ VĐV Nga 'vạn người mê' ở Olympic mùa Đông

Không chỉ gây “bão” tại Olympic Pyeongchang vì quá đỗi xinh đẹp, cuốn hút, nữ VĐV người Nga Anastasia Bryzgalova còn chứng minh “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” bằng thành tích thi đấu.

Nhan sắc nữ VĐV Nga 'vạn người mê' ở Olympic mùa Đông  - ảnh 1 Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp khó cưỡng, nữ VĐV Anastasia Bryzgalova càng khiến cho công chúng phải “phát cuồng” với tính cách mạnh mẽ cùng những phát ngôn cá tính. Cô tham gia Olympic mùa Đông 2018 ở môn curling. Cụ thể, khi được công chúng tung hô nhờ vẻ ngoài đẹp như người mẫu, Anastasia Bryzgalova đã thẳng thừng đáp trả rằng: “Huy chương không được trao cho người đẹp”.
Nhan sắc nữ VĐV Nga 'vạn người mê' ở Olympic mùa Đông  - ảnh 2 Dù bông hồng của đoàn thể thao Nga vẫn ghi nhận sự ủng hộ của công chúng nhưng rõ ràng, với tư cách của một VĐV, thành tích thi đấu tại Olympic năm nay mới là thứ mà Anastasia quan tâm nhất.
Nhan sắc nữ VĐV Nga 'vạn người mê' ở Olympic mùa Đông  - ảnh 3 Tham gia tranh tài tại Olympic Pyeongchang, Anastasia Bryzgalova đã mang về một huy chương đồng cho xứ sở bạch dương ở nội dung thi đấu nam nữ phối hợp. Trước đó, Anastasia cùng ông xã Alexander Krushelnitskiy cũng đã thi đấu ấn tượng và giành ngôi vô địch thế giới ở giải đấu nam nữ phối hợp hồi năm 2016.
Nhan sắc nữ VĐV Nga 'vạn người mê' ở Olympic mùa Đông  - ảnh 4 Anastasia Bryzgalova vừa mạnh mẽ khẳng định giá trị của chiến thắng
Nhan sắc nữ VĐV Nga 'vạn người mê' ở Olympic mùa Đông  - ảnh 5 Xinh đẹp, ngọt ngào là vậy nhưng Anastasia Bryzgalova…
Nhan sắc nữ VĐV Nga 'vạn người mê' ở Olympic mùa Đông  - ảnh 6 … lúc nào cũng coi huy chương là mục tiêu phấn đấu hàng đầu
Nhan sắc nữ VĐV Nga 'vạn người mê' ở Olympic mùa Đông  - ảnh 7 Tham gia tranh tài tại Olympic Pyeongchang, Anastasia Bryzgalova đã mang về một huy chương đồng cho xứ sở bạch dương ở nội dung thi đấu nam nữ phối hợp. Trước đó, Anastasia cùng ông xã Alexander Krushelnitskiy cũng đã thi đấu ấn tượng và giành ngôi vô địch thế giới ở giải đấu nam nữ phối hợp hồi năm 2016.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá