Sự kiện: AFF Cup 2018

Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức

TPO - Thi đấu tỏa sáng trong màu áo ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, những thông tin liên quan tới tiền vệ Phan Văn Đức được nhiều người quan tâm. Nguyễn Thị Ngọc Nữ, bạn gái tin đồn của cầu thủ người Nghệ An cũng được săn đón.

Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 1 Nguyễn Thị Ngọc Nữ sinh năm 1994 tại Nghệ An. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 2 Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 3 Không chỉ sở hữu gương mặt khá ái, Ngọc Nữ còn sở hữu số đo 3 vòng đẹp (82-63-88) cùng chiều cao khá ấn tượng (1,65m). Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 4 Được đánh giá cao tại Hoa hậu Việt Nam 2018, nhưng Ngọc Nữ lại lựa chọn dừng thi. Ảnh: FBNV. 
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 5  Điều này gây tiếc nuối cho nhiều người yêu mến cô. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 6 Ngoài ra, người đẹp 24 tuổi còn gây chú ý khi dính tin đồn hẹn hò với tiền vệ Phan Văn Đức. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 7 Tuy cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận, nhưng nhiều người khẳng định tin đồn này là đúng sự thật. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 8 Họ thường xuyên “thả thính” nhau trên trang mạng xã hội. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 9 Ở kỳ AFF Cup này, Văn Đức chơi bóng cực kỳ ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 10 Nụ cười tỏa nắng của người đẹp khiến bao người mê đắm. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 11 Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 12 Cô thường xuyên sắp xếp tới sân cổ vũ cho những giải đấu có mặt Phan Văn Đức. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc tựa nữ thần của bạn gái tin đồn Phan Văn Đức - ảnh 13 Trong một chương trình thử thách về bóng đá, Văn Đức còn vui vẻ cõng người đẹp chạy quanh sân. Ảnh: FBNV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng