Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan

Sở hữu chiều cao 1,83 m, Puttita Supajirakul của đội tuyển cầu lông Thái Lan là một trong những nữ VĐV cầu lông cao nhất tại Asian Games 2018 trên đất Indonesia.

Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan - ảnh 1 Puttita Supajirakul sinh ngày 29/3/1996. Cô là thành viên quan trọng của tuyển nữ cầu lông Thái Lan ở các nội dung đồng đội và đôi nữ.
Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan - ảnh 2 Sở hữu chiều cao 1,83 m, Puttita Supajirakul nổi bật giữa dàn VĐV có chiều cao khiêm tốn ở ASIAD 18. Cô thậm chí cao hơn hầu hết nam VĐV cầu lông tại Á vận hội.
Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan - ảnh 3 Với chiều cao “khủng”, Supajirakul có rất nhiều lợi thế với các pha đập vợt, phòng ngự và chống bỏ nhỏ.
Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan - ảnh 4 Supajirakul hiện là một trong những tay vợt đánh đôi nữ và đồng đội tốt nhất Thái Lan. Cô đã giành HCV SEA Games 2015 và 2017, vô địch đôi nữ tại giải Thái Lan mở rộng 2016.
Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan - ảnh 5 Tháng 6 năm ngoái, Supajirakul cùng đồng đội từng vươn tới hạng 9 thế giới ở nội dung đôi nữ.
Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan - ảnh 6 Cô gái xinh năm 1996 có nụ cười hồn nhiên, nước da sáng và thuận tay phải.
Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan - ảnh 7 Tại Asian Games 2018, Supajirakul cùng với đội tuyển Thái Lan vào tới trận bán kết nội dung đồng đội trước khi nhận thất bại trước Trung Quốc.
Nhan sắc vạn người mê của người đẹp cầu lông Thái Lan - ảnh 8 Từng góp mặt ở Olympic và giải vô địch thế giới, Supajirakul sẽ là tương lai của cầu lông Thái Lan thời gian tới.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng