Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới

TPO - Ngoài thành tích nổi bật trong sự nghiệp, Paige Spiranac còn được đánh giá là một trong những nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 1 Paige Spiranac sinh ngày 26/3/1993 tại Colorado, Mỹ.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 2 Spiranac được biết đến rộng rãi sau khi cùng đội golf của trường đại học San Diego State giành chức vô địch giải Mountain West Conference Golf Championship.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 3 Cô nàng bắt đầu chơi golf chuyên nghiệp từ hồi năm 2015.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 4 Sau đó, cô giành được khá nhiều giải thưởng danh giá khác.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 5
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 6 Với khuôn mặt khả ái, cùng đường cong quyến rũ, cô được đánh giá là một trong những nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 7 Nhờ gương mặt sáng và hình thể đẹp, mỹ nhân 25 tuổi rất đắt quảng cáo và thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 8 Cận cảnh đường cong nóng bỏng của Spiranac.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 9
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 10 Trên trang cá nhân hay sân golf, Spiranac cũng thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng trong những bộ trang phục tương đối kiệm vải.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 11
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của nữ golf thủ quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá