Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ngôi sao sáng giá nhất Ajax

TPO - Là mục tiêu đặc biệt của Juventus, Man City lẫn Barcelona nên đời sống cá nhân của trung vệ Matthijs de Ligt cũng rất được quan tâm. Ngôi sao thuộc biên chế Ajax Amsterdam hiện đang cặp kè với người mẫu AnneKee Molenaar.

Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 1 AnneKee Molenaar hiện đang là người mẫu khá nổi tiếng ở Hà Lan.
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1999 sở hữu chiều cao ấn tượng (1,78m) và số đo 3 vòng rất chuẩn (82-62-88).
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 3
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 4 AnneKee khá đắt show quảng cáo lẫn làm người mẫu.
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 5 Cô được đánh giá cao khi sở hữu ngoại hình lẫn thần thái đúng chuẩn người mẫu.
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 6
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 7 Tên tuổi cô nàng được chú ý hơn khi công khai yêu trung vệ Matthijs de Ligt.
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 8 Hiện cầu thủ 19 tuổi này đang nhận được sự săn đón của Juventus, Man City lẫn Barcelona.
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 9 Rất có thể, De Ligt sẽ rời Ajax Amsterdam ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 10
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 11
Nhan sắc yêu kiều của bạn gái ‘hàng hot’ châu Âu - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá