Nhận thẻ đỏ, Neymar hậm hực nói: 'trọng tài muốn nổi tiếng khi phạt tôi'

Tiền đạo của PSG bức xúc khi phải nhận tấm thẻ đỏ trong trận đấu với Marseille dù nhiều lần chịu đòn.

Neymar nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo PSG. Ảnh: Reuters.
Neymar nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo PSG. Ảnh: Reuters.

Phút 87, Neymar bị đuổi khỏi sân sau tấm thẻ vàng thứ hai vì va chạm với Lucas Ocampos. Cựu cầu thủ Barca đi bóng kỹ thuật ở giữa sân trước khi bị đối phương ngăn cản bằng một cú vào bóng từ phía sau. Neymar phản ứng lại,  và Ocampos nhanh chóng nằm sân dù không bị tác động đáng kể.

"Tôi nghĩ hình phạt này dựa trên sự phóng đại và không công bằng. Tôi đã phải chịu đựng suốt trận đấu với nhiều vết thương trên cơ thể", Neymar nói với Esporte Interativo. "Tôi đã đứng dậy và cố gắng đi bóng tiếp ngay sau một pha phạm lỗi. Tôi không thể chấp nhận thêm một pha vào bóng từ phía sau như vậy". 

"Trọng tài đã làm điều mà ông ta muốn, đuổi tôi khỏi sân và trở nên đáng chú ý hơn là các cầu thủ", ngôi sao 25 tuổi mỉa mai trọng tài Ruddy Buquet.

 

Trong trận đấu được xem là đại chiến nước Pháp, Neymar đã bị phạm lỗi năm lần. Đây là số lần phạm lỗi nhiều nhất cho một cầu thủ suốt trận đấu. 

Neymar rời sân khi PSG đang bị dẫn 2-1. Trong thế thiếu người, đội bóng thủ đô vẫn có được bàn gỡ hòa nhờ công Edison Cavani ở phút bù giờ thứ ba.

Tấm thẻ đỏ này sẽ khiến Neymar không thể tham dự trận đấu với Nice vào thứ sáu tuần này.

Nhận thẻ đỏ, Neymar hậm hực nói: 'trọng tài muốn nổi tiếng khi phạt tôi' - ảnh 1

Vì sao chưa nên luật hóa việc đặt cược thể thao?

Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho rằng, mặc dù đặt cược thể thao là nhu cầu thực tiễn, có thể huy động được nguồn vốn đầu tư lớn cho lĩnh vực thể dục, thể thao nhưng đây là vấn đề phức tạp, nhạy cảm, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội, cần phải có báo cáo đánh giá tác động cụ thể, chi tiết.

Nhận thẻ đỏ, Neymar hậm hực nói: 'trọng tài muốn nổi tiếng khi phạt tôi' - ảnh 2

NÓNG: HLV thứ ba mất ghế ở Premier League

Ban lãnh đạo Everton chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân Ronald Koeman khi Premier League mùa giải mới trải qua 9 vòng đấu.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá