Nhiều cán bộ nhân viên Biển Đông POC tham gia giải Việt dã toàn quốc

Với tinh thần “vượt lên chính mình” trong công việc đến trên đường chạy, những vận động viên không chuyên đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã hoàn thành quãng đường 42km tại Giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2019.

Nhiều cán bộ nhân viên Biển Đông POC tham gia giải Việt dã toàn quốc

Ngày 24/3, Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2019 diễn ra tại thành phố Vũng Tàu với 4 cự ly (5km, 10km, 21 km, 42 km), thu hút  gần 2.000 vận động viên tham gia. Đây là giải chạy lâu đời nhất của thể thao Việt Nam và năm 2019 cũng là kỉ niệm lần tổ chức thứ 60.

Tham gia cuộc thi, BIENDONG POC có 3 vận động viên: Anh Nguyễn Hoàng Anh hoàn thành cự li 5km, Anh Lê Nhân Thịnh hoàn thành chặng đường 10km và anh Trần Thiện Nhựt về đích ở cự li 42km trong thời gian 4 giờ 02 phút.

Thành tích trên là kết quả của việc tập luyện kiên trì, bền bỉ trong 2 năm qua. Mỗi vận động viên đến từ BIENDONG POC đều mang tinh thần “vượt lên chính mình” trong công việc đến trong đường chạy, quãng đường chạy ngày càng dài hơn, ý chí ngày càng cao hơn.

Nhiều cán bộ nhân viên Biển Đông POC tham gia giải Việt dã toàn quốc - ảnh 1  

Chia sẻ về quá trình tập luyện trước khi tham gia giải chạy, anh Trần Thiện Nhựt cho biết, để có được kết quả trên một phần nhờ sự quan tâm của lãnh đạo công ty với phương châm “làm hết sức - chơi hết mình”. Các câu lạc bộ tennis, bóng đá, bóng bàn, nhiếp ảnh, chạy bộ được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động. Chương trình Hội thao, các giải thi đấu được tổ chức định kì và nhận được sự tham gia đông đảo, tích cực của CBNV. Từ đó tạo nên một văn hoá BIENDONG POC với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chủ động, duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống mạnh khỏe, vui vẻ cho nhân viên.

“Công ty luôn tạo điều kiện tối đa cho cán bộ nhân viên phát huy tính chủ động, sáng tạo để đạt được năng suất và chất lượng tối ưu cho công việc được giao, từ đó tạo nên những thành quả ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh”, Tổng giám đốc BIENDONG POC Ngô Hữu Hải cho biết.

Nhiều cán bộ nhân viên Biển Đông POC tham gia giải Việt dã toàn quốc - ảnh 2  

Anh Nhựt là đại diện tiêu biểu cho hàng nghìn cán bộ công nhân viên của BIENDONG POC. Sau 10 năm xây dựng, phát triển, và sau hơn 5 năm đi vào vận hành khai thác, hiện nay BIENDONG POC đã khai thác tuyệt đối an toàn hơn 10 tỷ m3 khí, hơn 17 triệu thùng Condensate, với công suất khai thác trung bình đạt 2 tỷ m3 khí/năm, hơn 3 triệu thùng condensate/năm. Hiện nay, công ty đứng thứ 2 tại Việt Nam về sản lượng khai thác khí và condensate. Tổng doanh thu đã đạt trên 2,8 tỷ Đô-la Mỹ trên tổng vốn đầu tư hơn 2,9 tỷ Đô la Mỹ, với năng suất lao động của BIENDONG POC trong năm 2018 đạt 60 tỷ VNĐ/người/năm.

Những thành thành tích xuất sắc của BIENDONG POC trong chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển vừa qua đã góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá