Nhiều ngoại binh V.League như ngồi trên đống lửa

V.League 2017 đã đi đến cuối giai đoạn 1 và nhiều đội đang rất mong đến thời điểm nghỉ giữa mùa để bổ sung hoặc thay thế lực lượng.

Nhiều ngoại binh V.League như ngồi trên đống lửa
Hiện nay, có rất nhiều cầu thủ, nhất là những ngoại binh kém chất lượng, đang lo cho số phận của mình. Như đã biết, sau 11 vòng đấu, rất nhiều “ông Tây” đã thể hiện chuyên môn yếu kém, điển hình là tiền đạo Dugary (B.BD), tiền vệ Ideguchi (HAGL), trung vệ David và tiền đạo Edyson (SHB.ĐN), tiền đạo Olaha (SLNA), tiền đạo Loris (Hà Nội FC)… 
Theo giới chuyên môn, đây là những gương mặt dễ bị các đội bóng thanh lý hợp đồng nhất bởi dấu ấn mà họ để lại ở các CLB trong thời gian qua quá mờ nhạt và nếu không có gì thay đổi thì sau lượt đi, họ sẽ “biến mất” ở đấu trường V.League. 
Nhưng ngoại binh phải ra đi sớm nhất là Dyachenko. V.League 2017 mới qua 11 vòng đấu, tiền đạo này đã phải nói lời tạm biệt do bị TP.HCM thanh lý hợp đồng. Cũng phải thôi bởi anh đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ngon ăn của TP.HCM và việc anh sớm phải ra đi là điều không quá ngạc nhiên. 
Hiện nay, V.League 2017 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là khép lại giai đoạn 1, đấy cũng là cơ hội cuối cùng để các ngoại binh kém chất lượng nỗ lực thể hiện để cứu vãn tình hình nhằm hy vọng được tiếp tục thi đấu. Còn không, ngày họ bị nhận giấy thanh lý hợp đồng sẽ không xa.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng