Sự kiện: Premiership 05-06

Nhiều tiền, Rooney nổi tiếng hơn cả Chúa Jesus!

Dưới con mắt của giới trẻ, nổi tiếng và có nhiều tiền là những gì quan trọng nhất trong cuộc sống và do đó, Wayne Rooney được biết đến nhiều hơn cả Chúa Jesus trong thời đại ngày nay.

Đó là quan niệm mà giới trẻ Anh thừa nhận trong cuộc điều tra do một tổ chức nước này tiến hành đối với 2.500 trẻ em ở đây. Câu hỏi đặt ra cho chúng là "cái gì quan trọng nhất với cuộc sống" - câu trả lời đại chúng nhất đưa ra là "người giàu có".

Chỉ có điều, thế nào là giàu có thì khá khác nhau ở các đối tượng. Có người coi đích ngắm giàu có của mình phải từ 350 triệu USD trở lên, có người lại coi tài sản 1.000 USD đã là giàu có.

Sau giàu có, nổi tiếng là lựa chọn thứ 2 cho câu hỏi điều tra trên, hơn cả những lựa chọn truyền thống như bóng đá, nhạc pop hay vật nuôi trong nhà.

Với những lựa chọn đó, khi được hỏi ai là người nổi tiếng nhất mọi thời đại, giới trẻ Anh không ngần ngại chọn ngay cái tên Rooney, ngôi sao trẻ của CLB Manchester United và đội tuyển Anh với thu nhập hàng năm hiện đạt khoảng 14 triệu USD.

Cái tên thứ hai được nhắc đến là Chúa Jesus, sau đó mới đến ngôi sao lừng danh David Beckham.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng