Nhiều tuyển thủ quốc gia dự giải chạy Báo Hà Nội Mới

Nhiều tuyển thủ quốc gia đang nhắm HCV SEA Games như như Nguyễn Thị Oanh, Đỗ Quốc Luật...sẽ tham dự Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần 46- Vì hòa bình năm 2019.

Chiều 24/9, Ban tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 tổ chức họp báo về cuộc thi chung kết giải. Đây là một trong những sự kiện thể thao trọng điểm của thành phố Hà Nội chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là Thành phố vì hòa bình.
Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 khai mạc vào 7h sáng 29/9, tại vườn hoa Lý Thái Tổ - không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, thu hút khoảng 1.500 vận động viên thuộc các khối quận, huyện, thị xã; các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp - dạy nghề của Hà Nội; đội tuyển điền kinh các tỉnh, thành phố; người nước ngoài là cán bộ, nhân viên các đại sứ quán, tổ chức quốc tế đang học tập và làm việc tại Hà Nội tham gia tranh tài.
Đặc biệt, giải sẽ có sự góp mặt của 360 vận động viên người nước ngoài, trong đó có 12 đại sứ tham gia giải chạy. Ngoài ra, giải cũng có sự tham dự của nhiều tuyển thủ quốc gia đang trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30 như nhà vô địch SEA Games 29 ở cự ly 1.500m Nguyễn Thị Oanh, thi đấu trong màu áo đội Bắc Giang, nhà vô địch quốc gia cự ly 10.000m Đỗ Quốc Luật trong màu áo Quân đội...
Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 có tổng giải thưởng 200 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ trao giải cá nhân cho các vận động viên nam, nữ xếp hạng từ 1 đến 5, trao giải đồng đội cho các đội xếp từ thứ 1 đến 3 của từng khối…
Giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam từ 7h đến 10h ngày 29/9. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng