Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn

TPO - Nhiều hiện vật trị giá lên đến hàng trăm tỷ đồng gắn liền với các danh thủ và CLB nổi tiếng của đấu trường UEFA Champions League đã xuất hiện tại Sài Gòn vào hôm qua (14/4).

Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 1 Hôm qua, tại sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) đã tổ chức triển lãm những hiện vật quý giá gắn liền với các ngôi sao, CLB danh giá của đấu trường Champions League.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 2 Quả bóng dùng trong trận chung kết UEFA Champion League 2016 mang chữ ký của các cầu thủ đội Atletico De Madrid.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 3
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 4 Bộ đồng phục thi đấu của danh thủ David Beckham có giá trị 60 tỷ đồng.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 5 Quả bóng dùng trong trận chung kết UEFA Champion League 2014 có chữ ký của các cầu thủ CLB Real Madrid.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 6 Chiếc áo đấu của cầu thủ Sergio Ramos có giá lên 12 tỷ đồng.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 7 Quả bóng lưu thủ bút chữ ký của các cầu thủ Real Madrid
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 8
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 9
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 10 Chiếc áo mang số 7 huyền thoại của danh thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 11 Cờ lưu niệm một trận chung kết UEFA Champion League giữa hai CLB Manchester United và Bayern Muchen, diễn ra vào ngày 26/5/1999 tại sân vận đồng Nou Camp (Barcelona).
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 12
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 13 CĐV tại triển lãm.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 14 Tại sân Quân khu 7 hôm qua, các CĐV chào đón những danh thủ bóng đá lừng lẫy một thời của thế giới, cùng chiếc cúp C1 châu Âu danh giá.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 15 Danh thủ Ronaldinho và hai anh em Ronald de Boer - Frank de Boer bên chiếc Cup danh giá.
Nhìn gần 'bảo vật' của Champions League tại Sài Gòn - ảnh 16 Ronaldinho ký tặng CĐV. Ước tính sự kiện đón Cup C1 hôm qua, thu hút khoảng 1 vạn khán giả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá